Nghi phạm sát hại vợ ở TP.Thủ Đức đã đầu thú tại An Giang

Thứ Hai, 25/07/2022 17:52

|

(CAO) Sau khi sát hại vợ trong phòng trọ ở TP.Thủ Đức, nghi phạm trốn về quê An Giang sau đó đã ra đầu thú.

Chiều 25-7, nguồn tin của phóng viên cho biết một tổ công tác Công an TP Thủ Đức đã đi An Giang để di lý Trần Hữu Phúc (21 tuổi, quê An Giang) về TPHCM để điều tra hành vi giết người.

Phúc là nghi phạm đã sát hại vợ là chị Sơn Thị Cẩm Th. (23 tuổi, quê Sóc Trăng) trong một phòng trọ ở KP.2, phường Bình Chiểu, TP.Thủ Đức.

Sau khi gây án, Phúc trốn về quê ở Châu Phú, An Giang và bị Công an TP.Thủ Đức phát thông báo truy tìm. Biết không thể thoát, Phúc tới công an ở quê nhà đầu thú.

Bước đầu, Phúc khai nhận vì mâu thuẫn gia đình, đã ra tay sát hại vợ và tối 24/7.

Trần Hữu Phúc

Như đã thông tin, tối 24/7, bà Thạch Thị Phương Tr. (42 tuổi) đi làm về phòng trọ thì tá hoả khi phát hiện con gái của mình tử vong trên gác gỗ. Còn người con rể là Phúc đã đi đâu không rõ.

Người mẹ cho biết, một tuần trước vợ chồng Th. và Phúc xảy ra mâu thuẫn, Phúc ra tay bóp cổ vợ nhưng gia đình, hàng xóm can ngăn. Sau đó, Phúc có uống thuốc tự tử nhưng gia đình phát hiện kịp thời.

Khám nghiệm hiện trường, Công an xác định chị Th chết do bị sát hại, nghi vấn Phúc gây ra nên đã tiến hành truy tìm để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang