Nhân viên bảo vệ đến đòi tiền lương bị đâm chết

Thứ Sáu, 20/11/2015 08:38  | Thiên Thanh

|

(CAO) Sau khi bị công ty cho nghỉ việc, anh Lịnh cùng một số người bạn làm chung đến công ty bảo vệ để xin lãnh số tiền lương còn lại thì xảy ra xô xát khiến anh này bị đâm chết.

Ngày 19-11, Cơ quan CSĐT Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Đình Quân (SN 1991, ngụ Q.Gò Vấp) để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Trần Đình Quân - Ảnh: Thiên Thanh

Trước đó vào chiều ngày 16-11, nhóm nhân viên bảo vệ gồm Trần Văn Lịnh (SN 1980, quê Cà Mau), Nguyễn Hạ Long (SN 1954, ngụ H.Bình Chánh) và một số người khác đến trụ sở công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam do Trần Thị Hồng Vân (SN 1985, quê Hà Tĩnh) làm giám đốc để lấy tiền lương 10-2015. Trước đó, nhóm nhân viên này đã bị công ty cho nghỉ việc.

Khi làm việc với công ty, nhóm nhân viên bảo vệ này không đồng ý với việc bị trừ lương một cách bất hợp lý. Sau một lúc cãi vã, anh Lịnh xảy ra xô xát với nhân viên giám sát của công ty. Lúc này, Trần Đình Quân là em ruột của Vân đi làm về thấy vậy liền chạy xuống bếp lấy một tuýp sắt có gắn dao nhọn phía trước lao lên định đánh anh Lịnh. Tuy nhiên, mọi người can thiệp kịp thời, tước hung khí trên tay Quân.

Quyết ăn thua đủ, Quân tiếp tục chạy xuống bếp lấy một cây tuýp sắt có gắn dao nhọn tương tự cái lúc đầu làm hung khí để đánh tiếp. Vừa thấy anh Long đi xuống cầu thang, Quân dùng hung khí đâm trúng trán anh Long gây thương tích nặng.

Chưa dừng lại ở đó, Quân tiếp tục đi lên lầu 2 đánh nhau với anh Lịnh. Trong lúc hai bên ẩu chiến, con dao trên tuýp sắt gãy rơi xuống nền. Quân nhặt lên lao tới đâm nhiều nhát vào người anh Lịnh khiến nạn nhân ngã ngục rồi bỏ trốn. Anh Lịnh và anh Long được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh Lịnh đã tử vong.

Ngay sau đó, sự việc được báo cho Công an Q.Gò Vấp vào cuộc điều tra. Sau một thời gian được công an thuyết phục, Quân đã ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang