Nhóm đối tượng dùng còng bắt giữ người rồi thay nhau đánh đập

Thứ Sáu, 26/02/2021 17:18

|

(CAO) Chỉ vì mâu thuẫn trong quán nhậu, các đối tượng đã tấn công một thanh niên. Mặc dù nạn nhân đã bỏ chạy, các đối tượng đuổi theo dùng còng số 8 bắt giữ rồi đưa lên đồi thay nhau đánh dập bị thương nặng.

Ngày 26-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Sỹ (SN 1999), Phạm Đức Hải (SN 1996) và Nguyễn Thái Vương (SN 2000, cùng trú xã Cự Nẫm, H.Bố Trạch) về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”.

3 đối tượng bắt giữ người rồi thay nhau đánh đập bị bắt giữ

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trước đó ngày 17-2, Sỹ, Hải và Vương đến quán “Thung Gió” ở thôn Khương Hà 2 (xã Hưng Trạch, H.Bố Trạch) tổ chức ăn nhậu. Trong lúc ăn nhậu, cả 3 đối tượng đã xảy ra mâu thuẫn với anh Trần Văn Đương (SN 1995, trú xã Hưng Trạch) nên xông vào đánh anh này. Do bị đánh đau, anh Đương đã bỏ chạy nhưng vẫn bị Sỹ, Hải và Vương đuổi theo bắt lại. Các đối tượng đã dùng còng số 8 khóa tay anh Đương đưa đến khu vực đồi Tổng Hợp (thuộc địa phận thôn Khương Hà 5, xã Hưng Trạch). Tại đây, chúng tiếp tục thay nhau đánh anh Đương gây thương tích nặng. Anh Đương sau đó đã được đưa đến cơ sở y tế để cứu chữa.

Sau khi nhận được thông tin, Công an H.Bố Trạch đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Căn cứ vào những tài liệu thu thập được, Công an H.Bố Trạch đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng trên về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang