Nhóm thanh niên cầm hung khí chém đối tác để đòi nợ

Thứ Hai, 25/04/2016 04:18

|

(CAO) Đòi nợ 70 triệu tiền làm ăn không thành, nhóm thanh niên cầm hung khí lao vào nhà chém đối tác và đập phá đồ đạc.

Nhóm thanh niên đem hung khí vào nhà đối tác đòi nợ - Ảnh: nạn nhân cung cấp

Theo anh Nguyễn Văn Huần (38 tuổi, nạn nhân vụ việc) cho biết, anh Huần và Tú (25 tuổi, quê Quảng Nam) có mối quan hệ làm ăn hơn một năm nay. Thời gian gần đây, Tú giao hàng in áo quần bị lỗi nên anh Huần đã không đặt hàng.

Tối 23-4, Tú đến nhà anh Huần tại hẻm 42 đường số 9 (P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân) để nói chuyện. Tú chốt sổ các khoản nợ của anh Huần là 70 triệu đồng và yêu cầu trả liền. Anh Huần hứa đến cuối năm sẽ thanh toán toàn bộ số nợ, trước mắt sẽ đưa một ít nhưng Tú không đồng ý và ra về.

Đến hơn 23 giờ đêm cùng ngày, Tú dẫn theo hai người đàn ông, cầm hung khí đến nhà anh Huần nói chuyện. Được một lúc, Tú bỏ về hẹn nửa tiếng quay lại. Sau đó, Huấn đi cùng 5 thanh niên cầm mã tấu, kiếm xông vào nhà tấn công anh Huần. Khi thấy anh Huấn bỏ chạy lên lầu thì những người này đập phá đồ đạc dưới lầu.

Vết chém tại cầu thang do các đối tượng đòi nợ gây ra

"Tôi và Tú làm việc đã lâu, không ai vừa nói chốt sổ là đòi trả hết tiền. Tôi cũng phải đợi bạn hàng thanh toán mới có tiền đua Tú chứ. Lúc 5 người vào nhà chém tôi, tôi nhanh chân nhảy lên cầu thang nên chỉ bị bầm ở chân. Những người này tiếp tục đập phá đồ đạc dưới lầu", anh Huần kể lại.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Q.Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang