Chồng trút “mưa dao” vào vợ ngay tại tòa lãnh 20 năm tù

Thứ Sáu, 11/01/2019 14:50

|

(CAO Bực tức vì vợ không chịu rút đơn xin ly hôn nên Hùng đã dùng dao đâm liên tiếp vào người vợ ngay tại trụ sở tòa án.

Sáng 11-1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, ngụ tại TDP.3, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) mức án 20 năm tù giam về tội Giết người.

Theo cáo trạng, vào năm 2000, Hùng và chị Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974) kết hôn và sống với nhau tại TDP.3, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ và có 3 người con chung. Tuy nhiên trong quá trình sống chung, do Hùng thường xuyên uống rượu say rồi về nhà đánh đập, chửi bới vợ con nên chị Thuận đã làm đơn gửi đến TAND thị xã Buôn Hồ để giải quyết việc ly hôn.

Sáng ngày 11-9-2018, Nguyễn Văn Hùng và chị Thuận được TAND thị xã Buôn Hồ triệu tập đến trụ sở Tòa án để tiến hành hòa giải. Trước khi đến TAND thị xã Buôn Hồ, Hùng mua một con dao Thái Lan cất giấu trong người.

Bị cáo Hùng tại phiên tòa

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, buổi hòa giải tại TAND thị xã Buôn Hồ kết thúc với kết quả hòa giải không thành vì chị Thuận yêu cầu được ly hôn nhưng Hùng không chịu.

Khi 2 người đi ra đến khu vực tiền sảnh của TAND thị xã Buôn Hồ thì Hùng tiếp tục nói chị Thuận rút đơn ly hôn nhưng chị Thuận vẫn không đồng ý.

Bực tức, Hùng đã lấy con dao thủ sẵn trong người đâm 9 nhát vào người chị Thuận khiến nạn nhân gục xuống. Lúc này, một số người dân đến liên hệ làm việc tại tòa án đã chứng kiến nên lao vào khống chế, bắt Hùng giao cho cơ quan công an.

Còn chị Thuận được mọi người đưa vào Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Bình luận (0)

Lên đầu trang