Nữ bác sĩ bị cướp chém lúc rạng sáng

Thứ Tư, 15/11/2017 17:29  | Minh Thắng

|

(CAO) Trong lúc ra bến xe buýt để đi về Đồng Nai làm việc, một nữ bác sĩ bị kẻ cướp tấn công giật túi xách. Do bị chống cự, giằng co không lấy được tài sản, tên cướp rút dao chém nữ bác sĩ rồi lên xe máy tẩu thoát.

Chiều 15-11, Công an Quận 9, TP.HCM đang phối hợp với Công an 2 phường Phường Phước Long B và Hiệp Phú điều tra, truy bắt kẻ cướp đã có hành vi chém nữ bác sĩ nhập viện vì không cướp được túi xách xảy ra trên xa lộ Hà Nội.

Nạn nhân Oanh

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng cùng ngày, nữ bác sĩ tên Oanh (43 tuổi, ngụ phường Phước Long B; làm việc tại một phòng khám tư ở Đồng Nai) đi từ nhà ra xa lộ Hà Nội để đón xe buýt xuống Đồng Nai làm việc. Khi chị đang đi bộ trên đường song hành xa lộ Hà Nội, gần trụ sở UBND Quận 9 thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi bộ tiếp cận cướp giật chiếc giỏ xách. Bị chị Oanh chống cự, tên cướp không lấy được chiếc túi nên rút dao chém nhiều nhát vào đầu và tay của chị rồi chạy bộ đến chỗ để xe máy ở gần đó tẩu thoát.

Chị Oanh được người dân đưa vào Bệnh viện Quân dân Miền Đông nằm trên đường Lê Văn Việt, quận 9 cấp cứu. Tại bệnh viện, sau khi được bác sĩ khâu vết thương, chị Oanh cho biết tên cướp rất hung hăng, tấn công bất ngờ, có thể đã theo dõi chị từ trước. Chị cho hay trong túi khách chỉ có ít tiền và đồ dùng cá nhân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang