Phá đường dây mại dâm 'sugar baby - sugar daddy' có 4.000 thành viên tham gia

Thứ Bảy, 22/01/2022 08:34

|

(CAO) Các đối tượng tìm “baby” có nhu cầu bán dâm trên mạng xã hội bán dâm cho khách từ 3-5 triệu đồng/lượt (tùy theo nhu cầu). Sau khi bán dâm, “baby” phải trả 30% trên tổng số tiền nhận của khách cho nhóm môi giới.

Ngày 21/1, tin từ Công an TP.Hà Nội cho biết Công an quận Hà Đông vừa phối hợp với Phòng 5, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an triệt phá đường dây môi giới mua bán dâm qua mạng xã hội.

Cụ thể, Công an quận Hà Đông phối hợp Phòng 5, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phát hiện hoạt động môi giới mại dâm của nhóm đối tượng qua ứng dụng Telegram. Nhóm có khoảng 4.000 thành viên và luôn chào hàng các “baby” là sinh viên, nhân viên công sở...

Ảnh minh họa (nguồn từ MXH)

Các khách mua dâm (được đặt là “daddy”) phải liên hệ trước với nhà môi giới để đặt “baby” và thỏa thuận giá tiền, sau đó môi giới sẽ cho kết nối giữa 2 bên kết thúc hợp đồng, “baby” sẽ phải chuyển 30% tổng số tiền thu của khác cho các đối tượng quản lý, môi giới. Trong đó, số tiền “daddy” phải trả giao động từ 3 đến 10 triệu tùy theo các gói thỏa thuận.

Lực lượng công an cũng đã tiến hành các biện pháp kiểm tra hành chính, triệu tập, khám xét 5 địa điểm là nơi mua bán dâm, nơi ở của các đối tượng. Tại TP.Hà Nội, cơ quan công an triệu tập, khám xét nơi ở của Nguyễn Trung Kiên (SN 1980, HKTT phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tại tỉnh Nghệ An, cơ quan công an triệu tập 2 đối tượng môi giới Bùi Anh Quân và Phạm Sỹ An (cùng SN 2001, HKTT xã Hưng Lộc, TP.Vinh, Nghệ An). Quá trình khám xét, cơ quan công an thu giữ khoảng 200 triệu đồng, hàng chục thiết bị điện tử, hàng chục thẻ ngân hàng và nhiều đồ vật tài liệu liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm của các đối tượng.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận, khoảng tháng 7/2021, Bùi Anh Quân và Nguyễn Trung Kiên bàn bạc lập nhóm Telegram mục đích môi giới giữa “baby” và “daddy” trên mạng Internet.

Theo thỏa thuận, Quân tìm “baby” có nhu cầu bán dâm trên mạng xã hội bán dâm cho khách từ 3-5 triệu đồng/lượt (tùy theo nhu cầu). Sau khi bán dâm, “baby” phải trả 30% trên tổng số tiền nhận của khách cho Quân và Kiên, để mỗi đối tượng chia nhau 15%.

Công an quận Hà Đông đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ, để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang