Phát hiện thi thể đầu lìa khỏi thân mình

Thứ Bảy, 15/09/2018 14:59  | Lê Long

|

(CAO) Một phụ nữ ra khu rẫy trồng nhãn của gia đình thì ngửi thấy mùi hôi thối nên đi tìm nguyên nhân thì tá hỏa phát hiện một thi thể lìa đầu đã trương sình.

Ông Thới Văn Hoa, thôn trưởng thôn Lập Đức, xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) cho biết, vụ việc được phát hiện lúc 8 giờ ngày 14-9.

Theo đó, một phụ nữ ra khu rẫy của gia đình ở thôn Lập Đức thì nghe mùi hôi thối nồng nặc nên đã đi tìm nguyên nhân, bất ngờ chị phát hiện thi thể một người đàn ông đã trương sình đang trong thời kỳ phân hủy nặng, đầu của nạn nhân nằm cách đó khoảng 1 mét.

Người phụ nữ này liền báo cho chính quyền địa phương. Sau đó các cơ quan chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Nạn nhân được xác định là anh Hồ Văn Thung (SN 1986, ngụ thôn lập Đức, xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam). Anh Thung sống cùng vợ là Trương Thị Ánh Ngọc và các con ở gần hiện trường. Trước đó nhiều ngày, anh Thung đã vắng nhà, gia đình đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không được, anh Thung là người đang cai nghiện.

Công an tỉnh Bình Thuận đang điều tra tìm hiểu nguyên nhân vụ án. Nhận định ban đầu có thể nạn nhân treo cổ tự tử đã lâu ngày mới được phát hiện.

Người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ, tay có vết cắt
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang