Khởi tố quản lý khách sạn về tội chứa mại dâm giữa mùa dịch

Thứ Sáu, 10/09/2021 15:06

|

(CAO) Kiểm tra khách sạn, Công an phát hiện, bắt quả tang 1 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Quản lý và bảo vệ khách sạn đã bị khởi tố về hành vi chứa mại dâm.

Ngày 10-9, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Tiến Sơn (SN 1997; HKTT: Tân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ) và Hoàng Xuân Lộc (SN 1994; HKTT: 89 ngõ 24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội) về tội Chứa mại dâm.

Lộc và Sơn liên quan đến việc Công an phát hiện có một đôi nam nữ mua bán dâm trong mùa dịch tại khách sạn hai thanh niên này quản lý và làm bảo vệ.

Sơn và Lộc tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an cung cấp).

Trước đó, vào đêm cuối tháng 8-2021, Tổ công tác của Công an quận Hoàn Kiếm tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên phố Hàng Rươi, phường Hàng Mã.

Quá trình kiểm tra, Công an phát hiện, bắt quả tang tại phòng 301 của khách sạn có 1 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Căn cứ tài liệu điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm đã bắt giữ Hà Tiến Sơn và Hoàng Xuân Lộc là quản lý và nhân viên bảo vệ của khách sạn để điều tra về hành vi Chứa mại dâm. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang