Bắn 2 người đi đường trọng thương vì chạy xe gây bụi

Thứ Hai, 03/05/2021 15:44  | Lê Long

|

(CAO) Cho rằng người chạy xe phía trước gây bụi, hai thanh niên dùng súng tự chế bắn vào những người này.

Khoảng 15 giờ ngày 1-5, Đinh Đình Dũng (SN 1992, ngụ thôn 4, xã Đức Phú, huyện Tánh Linh) và Trương Quang Phi Hổ (SN 1994, ngụ thôn 8, xã Mê Pu, huyện Đức Linh, Bình Thuận) chạy xe về sau cuộc nhậu.

Trên đường đi Dũng, Hổ gây sự với anh Trương Minh Được và anh Mai Nhật Tân (cùng trú thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh) vì cho rằng hai người này chạy xe phía trước cố tình gây bụi. Bực tức vì hành vi của nhóm Dũng nên anh Được đã dùng cục đá ném vào nhóm của Dũng nhưng không trúng.

Súng tự chế

Đáp lại, Dũng dùng súng tự chế nhắm bắn nhiều phát làm anh Được trúng 2 viên đạn vào đầu, 1 viên vào tay làm gãy tay; anh Tân bị 1 viên đạn vào lưng. Sau đó, cả hai anh được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện phía Nam Bình Thuận. Nhưng do bị thương quá nặng, anh Được đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

Được sự vận động của gia đình, chiều 2-5, Đinh Đình Dũng và Trương Quang Phi Hổ đã ra đầu thú tại Công an huyện Đức Linh.

Đinh Đình Dũng và Trương Quang Phi Hổ

Ngày 3-5 cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Linh đã tiến hành tạm giữ hình sự Dũng và Hổ để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang