Tạm giữ hình sự hai phụ nữ cuồng ghen

Thứ Ba, 08/05/2018 15:42  | Ngọc Sơn

|

(CAO) Sáng 8-5, Công an TP Hải Phòng vừa tạm giữ hình sự 2 phụ nữ chủ mưu vụ đánh ghen, lột quần áo, cắt tóc, quay video tung lên mạng xã hội, xảy ra tại huyện Tiên Lãng.

Trước đó, khoảng 18 giờ 45 ngày 1-5-2018, tại thôn Khôi Vỹ Hạ (xã Quang Phục, Tiên Lãng, Hải Phòng), Phạm Thị Mai (SN 1982) và một số người khác cùng trú thôn Khôi Vỹ Hạ (xã Quang Phục, Tiên Lãng) có hành vi chặn xe, lột hết quần áo, đánh đập, chửi bới, cắt tóc, quay video… đối với chị Bùi Thị Q. (31 tuổi).

Nhóm người của Mai còn lôi chị Q. đi khoảng 300m dọc đường trục thôn trong tình trạng không mảnh vải che thân. Hậu quả, chị Q. bị trầy xước, bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể, tổn thương tinh thần, phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng. Sau khi quay lại video, một số người đã đưa lên mạng facebook, và được chia sẻ, lan truyền rộng rãi.

Chị Q. đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng huyện Tiên Lãng vào cuộc điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật đối với những người trên.

Đến ngày 3-5-2018, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng đã triệu tập, tạm giữ hình sự Phạm Thị Mai để điều tra, xử lý về hành vi làm nhục người khác; đồng thời cũng triệu tập, tạm giữ hình sự Đoàn Thị Lương (SN 1980), là người đã đánh và cắt tóc chị Q.

Theo tài liệu điều tra, Phạm Thị Mai khai nhận, bức xúc vì nghi ngờ chị Q. có quan hệ tình cảm, đi lại với chồng của mình khoảng 3 năm gần đây, nên Mai đã cùng một số người thân trong gia đình nhà chồng tổ chức đánh ghen, làm nhục chị Q.

Riêng đối với Đoàn Thị Trâm (SN 1992), có hành vi giữ chân, giữ tay, lôi kéo chị Q. để người khác đánh, quay phim, do đã thành khẩn khai báo và đang nuôi con nhỏ mới 5 tháng tuổi nên Cơ quan Công an không tạm giữ.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng tiếp tục đấu tranh, làm rõ vai trò từng đối tượng vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Công an vào cuộc vụ đánh ghen xôn xao trên Facebook
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang