Tạm giữ nhóm đối tượng cho vay lãi nặng và đánh bạc

Thứ Tư, 18/05/2022 22:32  | Mai Loan

|

(CAO) Ngày 18-5, CATP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang tạm giữ các đối tượng Trần Đình Thành (SN 1993), Đỗ Văn Minh (SN 1983), và Nguyễn Trọng Hiếu (SN 2000, cùng trú tại TP Vĩnh Yên) về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề.

Qua công tác quản lý địa bàn, CATP Vĩnh Yên nhận được tin của quần chúng nhân dân tố giác đối tượng Trần Đình Thành, có hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự để thu lợi bất chính.

Từ nhưng thông tin trên, cơ quan điều tra vào cuộc thu thập đầy đủ các thông tin liên quan đến vụ án. Đồng thời ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở và nơi làm việc của Thành thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng, trong đó đối tượng đã cho rất nhiều người vay tiền.

Các đối tượng trong vụ án

Qua điều tra cơ quan Công an cũng xác định, Thành còn tham gia đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề cùng 2 đối tượng khác là Đỗ Văn Minh và Nguyễn Trọng Hiếu. Tổng số tiền đánh bạc là hơn 69 triệu đồng. Hiện CATP Vĩnh Yên đang mở rộng vụ án, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang