Tên cướp xăm mắt giật điện thoại của phụ nữ đi đường

Thứ Tư, 23/03/2016 08:06

|

(CAO) Thiện xăm quanh mắt một đường viền màu xanh để nhìn trông hung dữ hơn. Số tiền cướp giật được, Thiện đem đi chơi ma túy đá.

Ngày 22-3, công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Xuân Thiện (SN 1994, ngụ quận 2, TP.HCM) để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Hồ Xuân Thiện tại cơ quan điều tra

Trước đó, Thiện rủ bạn mình tên Trần Phúc Hậu chạy xe máy đi uống cà phê. Sau đó, Thiện chở Hậu qua hướng quận Thủ Đức chơi.

Dọc đường đi, Thiện phát hiện chị Trần Thị Kim Chung (SN 1987) đang đi xe máy phía trước. Bên túi quần chị này có để chiếc điện thoại HTC nhô lên. Thiện chạy xe áp sát và giật phăng chiếc điện thoại.

Chị Chung hô “cướp, cướp” thì hai thanh niên gần đó vội đuổi theo xe của Thiện và Hậu. Chạy đến trước nhà số 951 đường Kha Vạn Cân thì xe Thiện lạc tay lái, ngã ra đường. Hai thanh niên cùng người dân bắt giữ Thiện nộp cho công an.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Bình luận (1)

Hãy tập trung những người nghiện lại để cai nghiện và cải tạo thì tự nhiên sẽ giảm được một số tệ nạn khác của xã hội; mặc khác phải tăng cường lực lượng (cho dù có tốn kém, nhưng có hiệu quả hơn tốn kém) đấu tranh không khoan nhượng tiêu diệt nạn "sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ ma túy và sử dụng trái phép ma túy" ./.

Miền tây - Thứ Tư, 23/03/2016, 10:13 Trả lời | Thích
Lên đầu trang