Tên trộm nhảy xuống kênh Tàu Hủ trốn, vẫn không thoát khỏi CSGT

Thứ Ba, 11/05/2021 13:16  | Nguyễn Yên

|

(CAO) ​Sau khi móc túi trộm tài sản, bị người dân phát hiện truy đuổi, tên trộm nhảy xuống kênh Tàu Hủ nhằm tẩu thoát, nhưng khi hắn mò lên bờ liền bị CSGT Bến Thành khống chế, bắt giữ.

Đối tượng tại trụ sở công an.

Ngày 11-5, Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP.HCM đã bàn giao đối tượng, tang vật trong vụ trộm cắp tài sản cho Công an P.Cầu Kho, Q.1 để tiếp tục điều tra.

Theo đó, khoảng 19 giờ 40 ngày 9-5, Thượng úy Lê Trí Minh thuộc Đội CSGT Bến Thành đang làm nhiệm vụ tại chốt giao lộ Nguyễn Tất Thành – Hoàng Diệu.

Lúc này, Thượng úy Minh nhận tin báo có một đối tượng trộm cắp tài sản của một người đàn ông đang nằm trên bãi cỏ dọc bờ kè kênh Tàu Hủ, bị người dân phát hiện, truy hô.

Đối tượng lên xe tháo chạy về hướng cầu Calmette, khi đến cầu Ông Lãnh đối tượng biết khó trốn thoát nên vứt xe máy nhảy xuống kênh Tàu Hủ để trốn.

Sau khi nhận tin báo, Thượng úy Minh lên xe đặc chủng chạy về hướng cầu Calmette, khi đến nơi thì phát hiện tên trộm đang lẩn trốn dưới nước phía bờ Q.4.

Do đối tượng đang ở dưới nước nên Thượng úy Minh đã vận động lên khỏi mặt nước đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Một lúc sau, tên trộm đã chấp hành leo lên khỏi kênh và bị bắt giữ sau đó.

CSGT Bến Thành đã bàn giao đối tượng cùng tang vật thu được là một cái ví màu đen, số tiền hơn 7 triệu đồng, một xe máy cho Công an P.Cầu Kho để làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang