Kẻ từng hiếp dâm trẻ em, dùng dao khống chế tài xế xe ôm U80 cướp tài sản

Thứ Tư, 27/01/2021 17:47  | Hoà Khánh

|

(CAO) Từng có tiền án về tội hiếp dâm trẻ em, Chuyên mượn tiền không được nên thuê xe ôm chở đi rồi dùng dao cướp tài sản rồi bỏ trốn.

Ngày 27/01, Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Chuyên (31 tuổi, trú xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 23/01, Chuyên thuê xe ôm của một người đàn ông 74 tuổi, trú cùng xã chở lên TP.Huế, do cần tiền tiêu xài, không mượn được bạn bè, Chuyên đã nảy sinh ý định cướp tài sản người lái xe ôm.

Khi đến chợ Vinh Thanh, xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, Chuyên mua một con dao bấm giấu trong người làm hung khí, rồi yêu cầu bác tài chở đến chợ Đông Ba để tìm bạn mượn tiền nhưng không được. Chuyên tiếp tục đề nghị bác tài chở đến đường Trưng Nữ Vương, thị xã Hương Thủy, tới khu vực vắng người, Chuyên dùng dao chế và cướp ví tiền của người lái xe ôm (bên trong có 4 triệu đồng).

Di lý đối tượng về Huế

Gây án xong, Chuyên đón taxi tẩu thoát, vứt hung khí xuống sông Trường Hà, huyện Phú Lộc và vào  tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lẩn trốn.

Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và làm rõ, bắt đối tượng. Đuợc biết, Chuyên có tiền án về tội "Giao cấu trẻ em".

Bình luận (0)

Lên đầu trang