Mượn xe của bạn rồi đem đi cầm đồ, thanh niên bị chém tới tấp

Chủ Nhật, 13/03/2022 16:58

|

(CAO) Chiều 13-3, cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Vũ Phi Phàm (SN 1998, ngụ P7, TP. Mỹ Tho) để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích". Nạn nhân cũng chính là bạn của Phàm, mượn xe nhưng sau đó đã chiếm đoạt nên bị Phàm tìm ra và "giải quyết" bằng mã tấu.

Phàm sau khi bị bắt giữ

Theo đó, khoảng tháng 11-2019, Trần Đăng Hải (SN 1994, ngụ P7, TP. Mỹ Tho) quen biết với Phàm nên đã mượn chiếc xe máy còn mới nói là để đi công chuyện. Khi lấy được phương tiện của bạn đưa, Hải chạy thẳng ra tiệm cầm đồ để cầm lấy một số tiền tiêu xài rồi bỏ trốn. Chờ không thấy Hải trả lại xe, nhiều lần gọi điện nhưng đều không liên lạc được, biết đã bị bạn lừa, Phàm quyết tâm truy nơi ở của Hải.

Khoảng 1 giờ 45 ngày 29-12-2019, khi đang chở Trần Võ Chí Công (SN 1998, ngụ P5, TP. Mỹ Tho) trên xe máy, bỗng phát hiện Hải đang đứng tại ngã tư Hùng Vương - Phan Hiến Đạo, lập tức Phàm dừng xe ngay trước mặt nói chuyện. Xe chưa lấy được lại nghe Hải nói chuyện giọng "anh chị", không kềm chế được, Phàm và Công liền cầm mã tấu chém liên tục khiến nạn nhân bị thương, sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

Trong thời gian công an đang truy tìm để xử lý, ngày 10-3-2022, Phàm quay về và tiếp tục vi phạm pháp luật nên bị bắt giữ. Căn cứ hành vi phạm tội, công an TP.Mỹ Tho đã khởi tố vụ án, ra lệnh tạm giam Phàm để tiếp tục điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

Bình luận (0)

Lên đầu trang