TP.HCM: Nhóm côn đồ xông vào nhà dân truy sát cướp tài sản

Thứ Sáu, 21/07/2017 16:17

|

(CAO) Xảy ra cự cãi vì người hàng xóm dựng xe lấn phần đường đi lại, Dũng cùng đồng bọn mang hung khí sang truy sát rồi cướp luôn số tiền hàng chục triệu đồng của nạn nhân.

Sáng nay (21-7), Cơ quan CSĐT Công an Q.7, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Dũng (SN 1998, ngụ Q.7) và Nguyễn Minh Tân (SN: 1987, ngụ Q.4) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích” và “cướp tài sản”.

Nhóm côn đồ xông vào nhà dân truy sát cướp tài sản - Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó vào tối ngày 16-7, Dũng điều khiển xe ô tô 7 chỗ BKS: 50F-201.96 đi về nhà. Khi đi ngang nhà số 75 đường 33 (P.Phú Thuận, Q.7) thì gặp nhóm người nhà chị Lê Thị Ngọc Phượng (chủ nhà) đang ngồi chơi và đậu xe máy trước nhà lấn ra đường làm xe của Dũng đi qua kó khăn nên giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại.

Khi về tới nhà, Dũng điện thoại cho Tân rủ đi đánh trả thù và được đối tượng này đồng ý. Sau đó, Tân mang theo một con dao Thái Lan cán nhựa màu vàng rồi chạy xe Attila BS 52Z5-9225 qua nhà Dũng để đi đánh nhau. Trước khi đi, Dũng cũng thủ theo một ống tuýt sắt để làm hung khí. Thấy Dũng và Tân đi đánh nhau, “Tý Khùng” (chưa rõ nhân thân lai lịch) cùng đi theo hỗ trợ.

Một lúc sau, cả nhóm kéo sang nhà chị Phượng gây hấn. Thấy anh Lăng Tuấn Khôi (SN: 1972, ngụ Q.3) đang đứng trước nhà chị Phượng, chúng lao đến tấn công tới tấp khiến nạn nhân ngã gục. Chưa dừng lại, nhóm côn đồ này còn xông vào trong nhà chị Phượng đập phá loạn xạ gây nên cuộc hỗn chiến kinh hoàng.

Dù chị Phượng cố van xin nhưng cả nhóm của Dũng vẫn lao vào cố tình truy sát. Trong đó, Tân dùng dao đâm Thái Lan đâm nhiều nhát vào người chị Phượng nhưng may nhờ nạn nhân chụp được thùng nhựa che đỡ nên chỉ bị thương nhẹ. Sau đó, đối tượng này còn cướp luôn chiếc điện thoại iPhone 6S nạn nhân cầm trên tay.

Ngoài ra, chúng còn đánh anh Nguyễn Văn Hòa (SN 1997, ngụ Q.7) gãy xương tay, khớp ở khuỷu tay trái và gây thương tích cho nhiều người khác. Trước khi bỏ đi, băng nhóm của Dũng thấy cọc tiền 60 triệu của chị Phượng rơi xuống dưới nhà nên lấy luôn.

Sau khi nhóm côn đồ bỏ đi, mọi người liền đưa các nạn nhân đi cấp cứu và trình báo công an. Qua điều tra truy xét, cơ quan công an Q.7 bắt được Dũng và Tân. Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang