Chia tay, người tình lớn tuổi bị 'phi công' đâm chết

Thứ Năm, 20/07/2017 15:05  | Kim Phát

|

(CAO) Người tình lớn tuổi đã bị “phi công” đâm chết khi vừa chia tay đã quen người khác. Sát thủ cũng tự sát bằng 8 nhát dao nhưng bất thành.

Ngày 20-7, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên y án chung thân đối với Nguyễn Trung Thành (23 tuổi, ngụ Bình Dương) về tội "Giết người".

Bị cáo Nguyễn Trung Thành được dẫn giải đến tòa

Chị N.T.C.H. (29 tuổi) đã qua một đời chồng, có một người con sau đó quen và chung sống như vợ chồng với Thành.

Thành khai mặc dù nhỏ tuổi hơn nhưng Thành mong muốn được sống đến đầu bạc răng long với chị H. Mỗi tháng đến kỳ lãnh lương, Thành đều chu cấp cho chị H. và con chị.

Tuy nhiên, sau một thời gian “thổi chung cơm”, chị H. cảm thấy không còn mặn nồng nên đã chủ động chia tay. Một tháng sau, chị H. quen người tình mới.

Khoảng 7 giờ sáng ngày 19-5-2016, Thành đang đi trên đường thì thấy chị H. đi ăn sáng với người tình mới.

Thành hỏi thì chị H. giới thiệu là người tình mới của mình. Nổi cơn ghen Thành rút dao bấm đâm chết chị H. tại chỗ rồi tự sát bằng 8 nhát dao nhưng bất thành.

Tại phiên tòa, gia đình H. trình chứng cứ mới là gia đình có công với cách mạng, bà cố là Mẹ Việt Nam anh hùng. Tuy nhiên, cấp phúc thẩm cho rằng đây không phải chứng cứ mới, khi lượng hình, tòa sơ thẩm đã xem xét. Từ những nhận định này, HĐXX bác kháng cáo, tuyên y án chung thân.

TP.HCM: Nổi cơn ghen tuông, tình cũ đâm “phi công trẻ” của “vợ hờ” tử vong
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang