TP.HCM: Xác định được nhóm “côn đồ” chém 3 thanh niên trước cửa phòng trà

Thứ Tư, 19/07/2017 12:15

|

(CAO) Xảy ra mâu thuẫn trong lúc mời bia qua lại trong quán nhậu, nhóm “côn đồ” gần chục tên kéo đến trước phòng trà hát với nhau đuổi chém đối thủ gây ra cuộc hỗn chiến kinh hoàng.

Chiều 18-7, Cơ quan CSĐT Công an Q. Gò Vấp, TP HCM cho biết đã xác định được nhóm đối tượng chém 3 thanh niên bị thương trước cửa phòng trà trên đường 21 (P.8, Q. Gò Vấp). Nguyên nhân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa hai nhóm trong lúc nhậu nhẹt .

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ hỗn chiến

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 16-7, hai nhóm thanh niên đang ngồi nhậu tại quán T.P (P.8, Q. Gò Vấp) thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Do được mọi người can ngăn nên nhóm thanh niên 5 người trong đó có Đặng Văn Hùng (SN 1987), Trần Nguyễn Khoa (SN 1989) và Nguyễn Hữu Thái (SN 1994) bỏ ra về trước. Sau đó, nhóm của Hùng đến phòng trà hát với nhau gần đó tiếp tục tăng đi tăng hai.

Nhóm còn lại cũng nhanh chóng rời quán nhậu về kéo thêm đồng bọn trả thù. Một lúc sau, nhóm này cầm theo hung khí đi trên nhiều xe gắn máy xông vào quán truy sát loạn xạ. Nhóm thanh niên 5 người bỏ chạy ra trước cửa phòng trà thì bị nhóm đối thủ chém gây thương tích nặng cho Hùng, Khoa và Thái, trong đó có 1 người bị rớt 3 ngón tay.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, công an Q. Gò Vấp nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ. Tại hiện trường, cơ quan công an thu được 4 con dạo tự chế, một cây xăm gạo và 5 xe gắn máy.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được nhóm nghi can chém người. Tuy nhiên, hiện nay bọn chúng đang bỏ trốn nên cơ quan công an đang tiến hành truy bắt để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang