TP.HCM: Nổi máu côn đồ đánh công an khi bị bắt quả tang "vui vẻ" cùng gái lạ

Thứ Bảy, 15/07/2017 19:12

|

(CAO) Khi đang “vui vẻ” cùng với một cô gái trẻ đẹp trong quán cà phê đèn mờ, người đàn ông không những có thái độ bất hợp tác mà còn quay sang đánh các thành viên trong tổ công tác.

Ngày 15-7, cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ xử lý đối tượng Lê Thiện Minh (SN 1975, quê Quảng Ngãi, tạm trú huyện Củ Chi) về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Người đàn ông quay sang đánh công an khi bị bắt quả tang "vui vẻ" cùng gái lạ - Ảnh: Minh họa

Trước đó, tổ công tác Công an xã Tân Thông Hội kiểm tra hành chính quán cà phê Trúc Xinh nằm trên Quốc Lộ 22 bắt quả tang nữ tiếp viên N.T.L (SN 1992, quê Đồng Tháp) đang có hành vi massage kích dục cho Lê Thiện Minh nên tiến hành lập biên bản để xử lý.

Tuy nhiên, lúc này Minh có thái độ bất hợp tác, không chịu ký vào các biên bản vi phạm. Không những vậy, đối tượng này còn nổi máu côn đồ dùng tay đánh công an viên Mai Thanh Trúc và Phạm Vũ Thanh là thành viên của tổ công tác.

Trước thái độ côn đồ của đối tượng, tổ kiểm tra đã tiến hành khống chế, tạm giữ đối tượng giao cho công an huyện Củ Chi lập hồ sơ xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang