Vĩnh Long:

Mâu thuẫn vì bạn gái, một thanh niên bị đâm trọng thương

Thứ Hai, 22/01/2018 15:39  | Hồng Nam

|

(CAO) Đi qua nhà bạn gái chơi thì phát hiện bạn đang nói chuyện với một thanh niên khác nên giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Trong lúc giằng co, nam thanh niên bị “tình địch” dùng dao bấm đâm hai nhát trọng thương.

Ngày 22-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đang tiến hành điều tra vụ cố ý gây thương tích làm một nam thanh niên nguy kịch vào đêm trước.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 30 ngày 21-1, Nguyễn Phan Trường Sanh (SN 2000, ngụ ấp Tân Nhơn, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) đến nhà bạn gái là Nguyễn Thị Diễm T. (SN 2003, ngụ ấp Bình Lương, xã An Bình, huyện Long Hồ) chơi.

Khi đến nơi thì Sanh phát hiện “tình địch” là Nguyễn Nhựt Hào (SN 1997, ngụ khóm 5, phường 5, TP Vĩnh Long) đang ở đó nói chuyện với bạn gái, nên giữa Sanh và Hào đã xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn đến ẩu đả. Trong lúc giằng co, bất ngờ Hào rút trong người ra một cây dao bấm đâm hai nhát vào bụng và lưng Sanh, khiến Sanh gục tại chỗ rồi bỏ về nhà.  

Khu vực xảy ra vụ việc

Sanh nhanh chóng được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch. Khi Công an đến làm việc Hào đã thừa nhận mọi hành vi của mình.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ đã cho gia đình bảo lãnh Hào và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang