Bắt băng nghiện ngập, chuyên trộm cướp tài sản

Thứ Tư, 31/01/2018 12:48

|

(CAO) Sau khi tụ tập dùng ma tuý, nhóm đối tượng tiếp tục rủ nhau mang theo hung khi đi cướp tài sản, trộm đồ của người dân.

Ngày 31-1, Cơ quan CSĐT Công an TX.Thuận An, Bình Dương đang tạm giữ 6 đối tượng là Nguyễn Anh Tâm (SN 1997), Lê Minh Tuệ (1999), Nguyễn Hùng Hậu (SN 1992), Trương Minh Hiếu (SN 1999 cùng có HKTT tại TX.Thuận An,  Bình Dương), Lê Hoài Sơn (SN 2002, quê Bình Thuận) và Phạm Văn Tuấn (SN 2001, quê Bình Định) để điều tra xử lý hành vi “Trộm cướp tài sản”.

Theo thông tin, sau khi nhận được trình báo của nhiều bị hại về việc có một nhóm đối tượng thanh niên mang theo hung khí chặn đường cướp tài sản của người dân.

Công an TX.Thuận An đã nhanh chóng tung lực lượng ra nhiều khu vực trên địa bàn để xác minh và vây bắt nhóm đối tượng.

Sau một thời gian theo dõi, công an đã tóm gọn được 6 đối tượng có liên quan tới nhiều vụ trộm, cướp tài sản. Qua làm việc, xác định Nguyễn Anh Tâm là kẻ cầm đầu băng nhóm trên. 

Khoảng tháng 12-2017, Tâm đi cai nghiệm về và tiếp tục rủ nhiều đối tượng khác đến phòng trọ của mình để chơi ma túy. Sau đó, cả nhóm bàn cách vào ban đêm cùng nhau đi trộm, cướp giật tài sản để lấy tiền mua ma túy.

Theo Cơ quan điều tra, nhóm đối tượng này đã thực hiện 1 vụ trộm cắp xe máy, 3 vụ cướp giật điện thoại và 1 vụ cướp xe máy. Công an TX.Thuận An thông báo ai là bị hại của nhóm đối tượng có đặc điểm nêu trên thì liên hệ Đội Cảnh sát hình sự, Công an TX.Thuận An để được giải quyết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang