Phá đường dây cá độ qua mạng, thu giữ súng đạn K59

Thứ Sáu, 12/06/2020 17:27  | Mai Hà

|

(CATP) Ngày 12-6, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, vừa bắt giữ nhóm đối tượng Đàm Văn Tiện (SN 1992, trú tại Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên); Nguyễn Văn Đông (SN 1982, trú tại Đại Đồng, Văn Lâm, Hưng Yên) và Đàm Văn Chu (SN 1990, trú tại Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên) để điều tra đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng internet.

Đường dây này có sự tham gia của hàng trăm con bạc với tổng số tiền giao dịch của mỗi con bạc lên tới hàng trăm triệu đồng.

Theo cơ quan điều tra, đường dây đánh bạc trên mạng internet này do Đàm Văn Tiện lập từ tháng 5-2020. Từ trang mạng tổng, Tiện chia thành 2 trang mạng con để giao cho Nguyễn Văn Đông và Đàm Văn Chu quản lý. Nhóm đối tượng cung cấp tài khoản với hạn mức lên đến 2.000 USD quy ước để các con bạc tham gia cá độ bóng đá.

Các đối tượng cùng tang vật vụ án

Trước tính chất hoạt động tinh vi của đường dây này, Công an quận Long Biên đã xác lập chuyên án để đấu tranh, triệt phá.

Theo đó, ngày 6-6, Công an quận Long Biên đã bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây gồm Đàm Văn Tiện, Nguyễn Văn Đông và Đàm Văn Chu. Quá trình khám xét chỗ ở của Tiện, cơ quan Công an đã thu giữ một khẩu súng quân dụng K59 và 20 viên đạn.

Tang vật thu giữ được, súng K59 và đạn.

Hiện Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang