Triệt phá quán cà phê kích dục trấn lột tài sản của khách

Thứ Tư, 15/03/2017 11:47  | Hồng Nam

|

(CAO) Ngày 15-3, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đơn vị đang tiến hành làm rõ hành vi trấn lột tài sản của khách tại một quán cà phê không tên ở ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ do Phan Thị Bạch Tuyết (40 tuổi, quê Đồng Tháp) làm chủ.

Theo đó, khi khách đến quán uống nước thì Tuyết đem nước ra cho khách rồi gạ gẫm, nếu khách có nhu cầu kích dục Tuyết sẽ thực hiện ngay tại phòng phía sau của quán với giá 100.000 đồng/suất. Trong lúc Tuyết kích dục cho khách thì sẽ có một đối tượng bên ngoài vào lén lục đồ của khách lấy hết tài sản.

Xong việc, khách phản ứng về việc bị mất tài sản thì ngay lập tức vài tên giang hồ sẽ cầm mã tấu đến uy hiếp, nên khách thường bỏ của chạy lấy người.

Sau khi đội kiểm tra liên ngành về phòng, chống tệ nạn mại dâm 178 tỉnh Vĩnh Long kết hợp với đội cảnh sát hình sự Công an huyện Long Hồ triệt xóa quán cà phê này vào 14 giờ 30 phút ngày 14-3.

Cơ quan chức năng kiểm tra quán

Một cán bộ điều tra cho biết đã có nhiều trường hợp đến trình báo về việc bị quán cà phê giang hồ này trấn lột tài sản nhưng khi đến làm việc thì bà Tuyết chối phăng. Theo tìm hiểu nguyên nhân là do Tuyết liên kết với các đối tượng bên ngoài, khi lấy được tài sản của khách thì những người này nhanh chóng tẩu tán hết tài sản vừa lấy được ngay nên gây nhiều khó khăn cho lực lượng công an.

Kiểm tra nhanh quán cà phê này lực lượng công an đã thu giữ 4 mã tấu và nhiều vật dụng có liên quan khác. Ban đầu Tuyết khai mở quán cà phê ở ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ được một thời gian, quán không thuê tiếp viên, khi khách đến quán uống nước Tuyết sẽ mời chào kích dục, nếu khách đồng ý thì sẽ được Tuyết đích thân phục vụ ngay tại căn phòng phía sau quán và người đó sẽ thành “con mồi” cho Tuyết trấn lột.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Long Hồ tiếp tục điều tra làm rõ.

Hung khí thu giữ tại quán
Lập biên bản quán cà phê

Bình luận (0)

Lên đầu trang