Xóa sòng xóc đĩa tổ chức tinh vi, tạm giữ 14 đối tượng

Thứ Ba, 20/08/2019 20:32

|

(CAO) Ngày 20-8, Công an H.Hưng Nguyên (Nghệ An), cho biết đơn vị vừa triệt phá thành công một sới đánh bạc lớn, tạm giữ 14 đối tượng trong số 21 đối tượng, thu 180 triệu đồng, 2 xe ôtô, 1 bộ xóc đĩa.

Theo Công an H.Hương Nguyên, thời gian qua, các trinh sát của đơn vị này phát hiện có nhiều đối tượng cả nam lẫn nữ ở các huyện Thanh Chương, Nam Đàn, Hưng Nguyên và TP.Vinh kéo về nhà ông Phan Văn Dương (SN 1962, trú xã Hưng Đạo, H.Hưng Nguyên) để tổ chức sát phạt bằng hình thức xóc đĩa.

Tiến hành điều tra, xác minh, các trinh sát nắm được, cầm đầu sới xóc đĩa này là Lê Văn Định (SN 1990) và Phan Văn Hà (SN 1982, cùng trú H.Hưng Nguyên).

14 đối tượng bị tạm giữ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc

Định và Hà đã mượn nhà ông Dương để mở sới bạc. Ngoài ra, các đối tượng cũng thường xuyên thay đổi địa điểm khác để hoạt động như có lúc đánh giữa cánh đồng và lúc thì trên rừng.

Hàng ngày, để qua mặt lực lượng chức năng, các đối tượng đã dùng xe ôtô đưa đón các con bạc đến địa điểm sát phạt nhằm tránh bị để ý. Xung quanh sới bạc, Định và Hà còn cho tay chân cảnh giới nên người lạ rất khó tiếp cận.

Tang vật vụ án

Cũng cố đầy đủ tài liệu, nắm bắt rõ quy luật hoạt động, Công an H.Hưng Nguyên đã ập vào bắt quả tang 21 đối tượng đang say sưa sát phạt. Khám xét tại hiện trường lực lượng công an thu giữ được 180 triệu đồng, 2 xe ôtô và 1 bộ dụng cụ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Quá trình sàng lọc, Công an H.Hưng Nguyên đã tiến hành tạm giữ 14 trong tổng số 21 đối tượng vì liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Hiện vụ việc đang được Công an H.Hưng Nguyên tiếp tục điều tra mở rộng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang