Lãnh 7 năm tù vì “bẫy tình” trai ngoại

Thứ Ba, 20/08/2019 16:48

|

(CAO) Ngày 20-8, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Lan Hương (SN 1995, trú TT. Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) 7 năm tù về tội “Cưỡng đoạt tài sản”. Bị hại trong vụ án là một người đàn ông Hàn Quốc.

Theo nội dung vụ án, ngày 11-6-2018, thông qua mạng xã hội, Nguyễn Thị Lan Hương làm quen với ông Huh Jung Yoon (SN 1968, quốc tịch Hàn Quốc), sống tại chung cư Royal City, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hương nói dối ông Huh Jung Yoon rằng mình là nữ cảnh sát giao thông, 23 tuổi và đang phải làm mẹ đơn thân. Cảm thông với cảnh ngộ Hương tạo ra, người đàn ông Hàn Quốc nhanh chóng chia sẻ về cuộc sống của mình.

Sau một tuần hàn huyên tâm sự qua Zalo, ông Huh Jung Yoon bày tỏ mong muốn được gặp gỡ và quan hệ tình dục với Hương ngay tại căn hộ chung cư đang ở, đồng thời hỏi rõ “có cần đáp ứng yêu cầu gì không”. Chỉ chờ có thế, Hương lập tức nhận lời và cho biết không có mong muốn gì ngoài tình cảm.

Sau đó, tối 21-6-2018, Hương tìm đến căn hộ của người đàn ông Hàn Quốc để quan hệ tình dục. Hôm sau, cô gái 9X nhắn tin cho ông Huh Jung Yoon thông báo việc bộ phận sinh dục của cô ta có vấn đề và phải truyền nước. Liên tiếp sau đó, Hương nhắn tin cho ông Huh Jung Yoon nói rằng cô ta sinh năm 2002, chưa đủ 16 tuổi và đang có trong tay clip cảnh hai người “làm chuyện vợ chồng” với nhau rồi cho biết nếu ông Huh Jung Yoon không muốn vướng vào pháp luật thì phải chuyển khoản cho cô ta 200 triệu đồng.

Không thấy ông Huh Jung Yoon có phản ứng rõ ràng, Hương càng lúc càng thúc giục chuyển tiền. Thậm chí, Hương còn gửi thêm nhiều hình ảnh cán bộ, chiến sỹ công an và nói rằng đang có mặt tại cơ quan chức năng để tố cáo chuyện bị giao cấu.

Bị cáo Hương tại phiên tòa

Sau 2 ngày bị uy hiếp tinh thần, ngày 24-6-2018, ông Huh Jung Yoon liên hệ với Hương để đưa tiền, song Hương nói đang không có mặt tại Hà Nội nên nhờ một người em đến nhận thay. Tuy nhiên, người đàn ông Hàn Quốc không đồng ý vì không quen biết người kia.

Tối 27-6-2018, theo hẹn của ông Huh Jung Yoon, Hương mò đến nhà hàng tại khu chung cư Royal City để nhận trước số tiền hơn 8 triệu đồng. Số tiền còn lại, Hương yêu cầu người đàn ông này phải đưa nốt vào sáng hôm sau. Thế nhưng, đúng lúc này thì Hương bị lực lượng công an bắt quả tang.

Tại phiên tòa, bị cáo Hương thành khẩn khai nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản của bản thân và mong được xem xét giảm nhẹ hình phạt. Xét hành vi của Nguyễn Thị Lan Hương là rất nghiêm trọng, sau khi nghị án, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định áp dụng mức án 7 năm tù giam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang