Truy lùng nghi phạm giết bạn nhậu bằng muỗng cà phê

Thứ Hai, 13/06/2016 05:08  | Lê Huân - Linh Vũ

|

(CAO) Cho rằng bạn nhậu đô yếu nên Trí đứng dậy bỏ về và lấy theo 2 điếu thuốc lá. Tức giận vì hành động và thái độ của Trí, nam thanh niên dùng muỗng cà phê đâm chết người đàn ông này.

Ngày 12-6, công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) đang khẩn trương truy tìm hung thủ gây ra vụ án mạng khiến một người chết xảy ra tối 11-6 tại đường Phạm Ngọc Thạch (P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết).

Khu vực xảy ra vụ việc - Ảnh: Lê Huân

Thông tin ban đầu, tối 11-6, một nhóm gồm Võ Duy Trí (thường gọi là Bình, 46 tuổi, quê Quảng Ngãi), Phước, Bảy Què và Vinh đi dự đám tang một người bạn ở đường Phạm Ngọc Thạch. Sau khi viếng xong, cả nhóm sang một quán gần đó ăn nhậu.

Đến lúc ngà ngà say, Trí chê Vinh (31 tuổi) đô yếu nên đứng dậy ra về. Trước khi đi, Trí lấy 2 điếu thuốc lá để trên bàn nhậu bỏ vào túi thì bị Vinh cản lại nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Cho rằng hành động và thái độ của Trí là coi thường người khác, Vinh đánh và dùng cán muỗng cà phê trên bàn nhậu đâm thẳng vào ngực Trí khiến nạn nhân bị thủng tim và chết trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Vinh nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường. Theo lời khai của những người bạn nhậu, Vinh là đối tượng sống lang thang tại khu vực bến xe bắc Phan Thiết, không ai biết nhà cửa tên này ở đâu, chỉ biết Vinh quê ở Phú Yên.

Nhận tin, cơ quan công an tỉnh Bình Thuận nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan và và truy bắt hung thủ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang