Truy tìm kẻ chột mắt sát hại dã man nữ tiểu thương

Thứ Sáu, 13/04/2018 14:41  | Thiện Thảo

|

(CAO) Ngày 13-4, trung tá Sơn Việt Hùng, Phó Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh ký thông báo truy tìm đối tượng Kim Thành Hưng (SN 1975, ngụ khóm 2, phường 1, thị xã Duyên Hải, Trà Vinh), là nghi can trong vụ án giết người, cướp tài sản.

Khoảng 7 giờ sáng 23-3, người dân phát hiện bà Phan Thị Đào (56 tuổi, ngụ khóm 30/4, phường 2, thị xã Duyên Hải, làm nghề bán thịt heo ở chợ) tử vong trên nền nhà, xung quanh bê bết máu, trên người có nhiều vết thương.

Nhận tin báo, Công an thị xã Duyên Hải, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự Công an Trà Vinh với sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Phan Thanh Quân, Phó Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu.

Kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị đâm 14 vết dao, trong này có một vết dao đâm thủng tim và phổi, nguyên nhân tử vong do mất máu cấp. Theo người dân địa phương, bà Đào sống một mình, nhà ở cặp quốc lộ 53, hiện 2 người con của bà đang đi làm ăn ở tỉnh Bình Dương ít khi về.

Sáng ngày xảy ra vụ việc, chủ lò mổ heo không thấy bà Đào đến lấy thịt heo để bán ở chợ thị xã Duyên Hải như thường ngày nên liên lạc qua điện thoại nhưng không được. Sau đó, người này liên hệ với hàng xóm của bà Đào để nhờ gọi giùm thì phát hiện sự việc.

Sau khi gây án, đối tượng đã lấy đi 1 xe SH màu nâu đỏ BS: 84F1-182.14 và một số nữ trang nạn nhân đeo trên người. Trưa cùng ngày, người dân ở ấp Long Hoà (xã Đại Phước, huyện Càng Long) phát hiện xe SH của nạn nhân được bỏ lại ven hương lộ 4, cách hiện trường ban đầu khoảng 60 km.

Qua điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh xác định nghi can của án chính là đối tượng Kim Thành Hưng, hiện đã bỏ trốn. Nghi can có đặc điểm: Chiều cao 1,68 mét; bị hỏng mắt phải; Bị cụt 02 đốt ngón tay út bàn tay trái.

Công an Trà Vinh thông báo, cá nhân, tổ chức nào phát hiện đối tượng có đặc điểm nêu trên đề nghị thông báo ngay cho công an nơi gần nhất hoặc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh (địa chỉ: khóm 1, phường 7, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) hoặc gọi điện thoại 02943.842.974 và 0913.657.139 gặp đồng chí Sơn Việt Hùng. Mọi thông tin cung cấp sẽ được đảm bảo tuyệt đối bí mật và có phần thưởng xứng đáng cho người cung cấp tin.

Đối tượng Kim Thành Hưng đang bỏ trốn
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Bình luận (0)

Lên đầu trang