Đâm 3 nữ tiếp viên bị thương sau khi "xù tiền bo"

Thứ Ba, 13/11/2018 22:34

|

(CAO) Ngày 13-11-2018, Công an huyện Chơn Thành, Bình Phước cho biết, đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Võ Văn Quang (1990, trú xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương, Nghệ An) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Theo hồ sơ, khoảng 20 giờ 30 ngày 10-7, sau khi nhậu xong, Quang đi xe máy đến quán cà phê 66 ở ấp 2, thị trấn Chơn Thành gọi nước uống và yêu cầu 1 tiếp viên mà Quang quen biết từ trước ra ngồi tiếp. Sau khi ngồi nói chuyện với tiếp viên được một lúc thì Quang gọi chủ quán tính tiền để về nghỉ do say rượu.

Trong lúc trả tiền giữa Quang và nữ nhân viên xảy ra mâu thuẫn cự cãi nhau vì Quang không trả tiền "bo". Quang dùng tay đấm vào mặt nhân viên lễ tân thì bị nhóm tiếp viên nữ xông vào ẩu đả nên Quang lên xe máy bỏ chạy.

Võ Văn Quang

Trên đường về, càng nghĩ càng bực tức nên Quang lấy chiếc kéo trong xe máy ra và quay lại quán 66 để đánh nhóm tiếp viên. Tại đây, Quang xông vào ẩu đả với nhóm tiếp viên và dùng kép đâm trúng người, tay gây thương tích cho 3 tiếp viên tên Nhung, Oanh và Tiên. Khi nhóm tiếp viên bỏ chạy, Quang lấy 2 chiếc điện thoại di động hiệu Oppo và Samsung trong quán rồi lên xe bỏ đi.

Từ tin báo của bị hại, Công an huyện Chơn Thành tiến hành lập hồ sơ vụ việc, bắt giữ Võ Văn Quang và thu hồi 2 chiếc điện thoại vật chứng để điều tra minh làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang