Lạng Sơn:

Vợ dẫn 3 ô tô chở côn đồ về nhà đánh chồng

Thứ Hai, 17/07/2017 10:44  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Mâu thuẫn với người chồng đã ly hôn, Nhung gọi đồng bọn đến tận nhà đập phá đồ đạc, hành hung chồng. Thấy bất bình, dân làng đã hô hoán nhau vây bắt nhóm côn đồ.

Vụ việc xảy ra khoảng 18 giờ ngày 15-7, tại thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, nhóm côn đồ đi trên 3 ô tô đã xông vào nhà anh Hoàng Văn K. (34 tuổi, ở thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh) để hành hung anh này. Không thấy gia chủ, nhóm người này quay sang đập phá một số vật dụng trong nhà.

Ông Ngô Văn Đúng - Chủ tịch UBND xã Yên Thịnh, cho biết nguyên nhân vụ việc là do hai vợ chồng anh Hoàng Văn Kính và chị Hoàng Thị N. (31 tuổi) đã ly hôn xảy ra mây thuẫn.

Trước đó, Nhung dẫn một người đàn ông về và bắt hai con chung của Nhung và anh Kính nhưng không được anh Kính đồng ý, giữa hai bên xảy ra cự cãi.

Cảnh xe ô tô của nhóm côn đồ bị người dân lật úp - Ảnh: Tin nóng Lạng Sơn

Quá bực tức, Nhung gọi đồng bọn đến nhà chồng để hành hung anh Kính nhưng không gặp được anh này, họ quay sang phá đồ. Thấy bất bình, người dân trong làng đã tập trung vây bắt nhóm người do Nhung gọi đến, rồi báo cho lực lượng chức năng.

Trong đó, có 2 xe ô tô chở nhóm người đã bị người dân lật ngược cho xuống ruộng lúa cạnh lề đường.

Đến 22 giờ cùng ngày, Công an xã Yên Thịnh phối hợp với Công an huyện Hữu Lũng xuống hiện trường giải tán đám đông và đưa nhóm người này về trụ sở giải quyết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang