Vụ thi thể bị đổ bê tông: Thực nghiệm hiện trường vụ án

Thứ Tư, 18/09/2019 22:31

|

(CAO) Ngày 18/9, Công an tỉnh Bình Dương đã đưa 4 bị can vụ giết người, giấu xác trong thùng nhựa rồi đổ bê tông, đến thực nghiệm hiện trường để phục vụ điều tra, tại căn nhà số 90, thuộc ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Nhóm bị can gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi).

Theo ghi nhận, tại căn nhà số 90, thuộc ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) nơi xảy ra án mạng, vật dụng để chuẩn bị thực nghiệm là một thùng nhựa màu xanh, 1 cái cuốc, 1 chiếc chiếu và nhiều dụng cụ khác.

Đến 11 giờ, lực lượng Công an vẫn đang tổ chức thực nghiệm hiện trường trong thời tiết mưa rất to, công tác bảo vệ được thực hiện nghiêm ngặt, người dân hiếu kỳ vẫn tập trung xung quanh khu vực hiện trường để theo dõi.

Công cụ được đưa đến căn nhà xảy ra vụ án để thực nghiệm hiện trường

Nội dung vụ án, tối 15/5/2019, ông Nguyễn Thanh H. đến căn nhà mới mua dọn dẹp, để chuẩn bị chuyển đến ở thì phát hiện một thùng màu xanh bên trong có chứa bê tông và một khối hình trụ quấn kẽm, bịch nilon được dán kín bằng silicon.

Đến 19 giờ ngày 15/5, khi vừa đập nứt khối bê tông ra thì mọi người thấy mùi hôi thối bốc lên. Khi kiểm tra kỹ thì phát hiện bên trong có xác người đang phân hủy, nên báo cơ quan công an. Đến sáng 16/5, cơ quan Công an tiếp tục tìm thấy thi thể thứ hai trong khối hình trụ tròn ở bên hông nhà.

Sau quá trình điều tra, đến ngày 18/5, Công an đã bắt giữ 4 đối tượng nữ trong một khách sạn khách sạn tại khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Tại cơ quan điều tra, 4 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi vụ giết anh Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (tạm trú quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh) rồi phi tang xác hai nam nạn nhân bằng cách bỏ vào thùng nhựa rồi đổ bê tông lên trên.

Theo lời khai của 4 đối tượng này, trong quá trình sinh hoạt, tu luyện, Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), cùng ngụ quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang) và Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) cùng với 2 nam nạn nhân đã chuyển nhiều nơi từ Nha Trang (Khánh Hòa) đến hai địa điểm tại huyện Bàu Bàng (Bình Dương), huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa-Vũng Tàu) và thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương). Khi đến huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa- Vũng Tàu) thì Trần Đức Linh nhảy lầu tử vong, được cả nhóm đưa về căn nhà số 90, thuộc ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) giấu bằng cách đổ bê tông.

Tại căn nhà này, anh Trần Trí Thành bị Hà và Thảo sát hại rồi cũng bỏ xác vào thùng nhựa đổ bê tông lên.

Vụ hai xác người trong bồn nhựa bị đổ bê tông: Bắt giam 4 phụ nữ
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang