Xâm hại 2 bé gái 11 lần bằng cách cho tiền, chơi game

Thứ Hai, 12/11/2018 17:36  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Để thỏa mãn cơn dục vọng của mình, nam thanh niên nghĩ ra cách dụ các bé gái bằng việc cho tiền, mượn điện thoại để xem phim hoạt hình và chơi game. Đến ngày bị bắt, hắn đã 11 lần xâm phạm 2 bé gái.

Chiều 12-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết vừa khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Trần Hoài Hận (18 tuổi, ngụ xã Phú Xuân, huyện Phú Tân) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 28-9, Công an huyện Phú Tân nhận được thông tin tố giác tội phạm của bà V.T.B.T (50 tuổi, ngụ xã Hiệp Xương) tố cáo Hận đã nhiều lần xâm hại con ruột của bà là bé N.T.S. (8 tuổi, học lớp 3) và cháu ngoại là N.T.C.T (6 tuổi, lớp 1) tại nhà và trường học.

Qua điều tra, Công an huyện Phú Tân xác định từ tháng 7-2017 đến cuối tháng 9-2018, Hận đã dụ dỗ rồi xâm hại S. 5 lần và T. 6 lần.

Hận khai nhận, do thấy 2 bé thích xem phim hoạt hình và chơi game nên đã dụ dỗ cho mượn điện thoại, rồi sau đó xâm hại. Một trong hai nạn nhân bị xâm hại tại nhà vệ sinh của trường. Mỗi lần như thế hắn cho bé này từ 5 – 10 ngàn đồng.

Xét hành vi của Hận có dấu hiệu tội phạm đặc biệt nghiêm trọng nên Công an huyện Phú Tân đã bàn giao hồ sơ cho Công an tỉnh An Giang điều tra theo thẩm quyền.

Lãnh đạo trường học có các bé bị xâm hại cho rằng, lúc trước trường đang sửa chữa nên chưa có tường rào bảo vệ, rất khó kiểm soát. Sau vụ việc đau lòng trên trường đã yêu cầu giáo viên nhắc nhở các em học sinh nữ phòng tránh xâm hại.

Bình luận (0)

Lên đầu trang