Đi đánh cá, phát hiện thi thể nữ nhân viên y tế

Thứ Bảy, 05/09/2015 06:48  | Hương Nhàn

|

(CAO) Thi thể nữ giới được phát hiện, qua nhận dạng bên ngoài chính quyền địa phương xác nhận là người địa phương đã thoát li.

Theo đó khoảng hơn 9 giờ sáng 4-9, một người dân chèo thuyền đánh cá trên sông Khuôn đoạn qua địa bàn xã Thái Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) bất ngờ phát hiện xác nữ giới nổi trên mặt nước.

Sông Khuôn, nơi phát hiện thi thể. Ảnh: Hương Nhàn

Nguồn tin trên được báo về chính quyền địa phương và ban công an xã Thái Sơn đã có mặt và phát hiện túi xách đựng quần áo và mũ bảo hiểm đang để trên bờ sông cách đó ít mét. Vụ việc lập tức được tình báo lên công an huyện Đô Lương để tiến hành xác minh. Nạn nhân sau đó được đưa lên bờ và xác định là người địa phương, 27 tuổi.

Gia đình nạn nhân xin đưa thi thể về mai táng mà không cần giám định pháp y vì theo họ cô gái là nhân viên y tế đang làm việc ở tỉnh Đắk Lắk. Thời gian gần đây cô có biểu hiện mắc bệnh hoang tưởng nên xin phép nghỉ việc về quê chữa trị. Khi chưa về đến nhà thì xảy ra sự việc nói trên.

Ông Nguyễn Quang Bằng, Trưởng công an xã Thái Sơn cho biết, có thể đây là một vụ tự tử. Tuy nhiên trước mắt theo yêu cầu của gia đình đẻ họ mai táng, còn nếu phát hiện dấu hiệu vi phạm pháp luật, cơ quan chức năng sẽ tiếp tục làm rõ.

Bình luận (1)

Chia buồn với gia đình.

Linh Tinh - Thứ Bảy, 05/09/2015, 11:31 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang