Nam sinh nghi viết thư tuyệt mệnh rồi nhảy lầu tử vong ở Sài Gòn

Thứ Hai, 17/09/2018 07:47

|

(CAO) Kiểm tra trên người nam thanh niên nhảy từ lầu 9 KTX trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, công an tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh có nội dung xin lỗi gia đình, và mong được rải hài cốt xuống biển Vũng Tàu.

Khuya 16-9, Công an quận Gò Vấp, TP HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang làm rõ nguyên nhân vụ nam sinh rơi lầu tử vong ở trường Đại học công nghiệp TP. HCM nằm trên đường Nguyễn Văn Bảo (phường 4, quận Gò Vấp).

Hiện trường vụ nam sinh nghi nhảy lầu tự vẫn

Danh tính nạn nhân được xác định là anh N.H.T (20 tuổi, quê Đồng Nai), là sinh viên của trường này. Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 phút tối cùng ngày. một số sinh viên nghe có tiếng động mạnh dưới đất ở khu ký túc xá nhà G nên chạy tới kiểm tra.

Khi tới nơi thì phát hiện một nam sinh đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, công an quận Gò Vấp có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Trên người nạn nhân, công an thu giữ một lá thư tuyệt mệnh có nội dung xin lỗi gia đình, và mong muốn hãi cốt sẽ được rãi xuống biển Vũng Tàu.

Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ theo dõi

Theo điều tra của công an, nạn nhân là sinh viên của trường Đại học Công Nghiệp nhưng không ở ký túc xá mà ở trọ, thời điểm trên nạn nhân vào phòng ký túc xá nơi mình từng ở để chơi với bạn ở khu nhà Y sau đó nạn nhân đi qua khu nhà G thì xảy ra vụ việc.

Vụ việc thu hút rất đông sinh viên tập trung theo dõi.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang