Người mẹ trẻ mất tích ở Điện Biên tìm thấy tại Quảng Ngãi, tinh thần hoảng loạn

Thứ Bảy, 20/07/2019 09:22  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Người mẹ trẻ ở Điện Biên sau nhiều ngày mất tích đã được tìm thấy tại Quảng Ngãi trong tình trạng hoảng loạn, không nhớ chồng con.

Sáng ngày 20-7, ông Đỗ Quang Chiến - bố chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) ở phường Him Lam, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên cho biết, gia đình đã tìm thấy chị ở trong Quảng Ngãi sau 3 ngày mất tích.

Ông Chiến kể, khoảng 11 giờ ngày 19-7, gia đình đã nhận được cuộc gọi của một chủ quán ăn ở gần Nhà máy lọc dầu Dung Quất ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi báo rằng nhìn thấy một cô gái giống chị Huyền.

“Người chủ quán kể với gia đình tôi thấy Huyền vào bảo không có tiền ngỏ ý xin ở lại làm giúp việc. Tâm lý con tôi không ổn định. Huyền đọc số điện thoại của tôi để bà chủ quán đã điện thoại trực tiếp cho tôi báo tin”, ông Chiến kể lại.

Ngay sau khi nhận được tin ông Chiến cùng người thân nhờ chủ quán chụp hình ảnh cung cấp cho gia đình. Nhìn qua ảnh ông Chiến biết chính xác đó là chị Huyền nên ngay buổi trưa mẹ và chồng chị Huyền đã bay vào Quảng Ngãi tìm con.

Chị Huyền mất tích ở Điện Biên và được tìm thấy ở Quảng Ngãi trong tình trạng hoảng loạn.

Đến chiều tối qua gia đình đã tìm thấy chị Huyền. Thời điểm gặp lại người thân, chị Huyền trong tình trạng hoảng loạn không nhận ra những người ruột thịt của mình.

"Tôi nghe vợ và con rể gọi điện báo Huyền không nhận ra ai, không nhận ra chồng và con trai 2 tuổi của mình. Chỉ có bà chủ quán tiếp cận được con gái tôi”, ông Chiến tỏ ra lo lắng.

Thấy chị Huyền tâm lý không bình thường người thân đã đưa chị đi khám được xác định cô bị rối loạn thần kinh. Đến thời điểm hiện tại ông Chiến không biết con gái đi vào Quảng Ngãi bằng phương tiện gì, có ai đưa vào hay không? Chị Huyền cũng không nhớ những gì đã diễn ra.

Anh Thành (chồng chị Huyền) cho biết, đến sáng nay vợ mới dần nhận ra mẹ đẻ của mình. Còn anh và con trai chị Huyền vẫn chưa nhận ra. Anh hiện đang cùng mẹ đưa vợ tiếp tục đưa đi bệnh viện khám sau đó mới tiến hành về quê.

Trước khi mất tích, chị Huyền đi trên chiếc xe máy.

Qua cơ quan báo chí, gia đình ông Chiến gửi lời cảm ơn tới cơ quan công an, người dân đã giúp gia đình sớm tìm được chị Huyền.

Trước đó, CAO đưa tin, khoảng 18 giờ ngày 16-7, Huyền ra khỏi nhà, nói đi có chút việc. Khi đi, cô mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải mầu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng- đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

Tối cùng ngày, gia đình gọi điện cho Huyền nhưng số điện thoại không liên lạc được. Sáng 17/7, gia đình đã trình báo sự việc đến công an khi thấy con gái đi không về.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Him Lam đã vào cuộc tìm kiếm Đỗ Thương Huyền. Đồng thời chuyển hồ sơ đến Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Điện Biên Phủ và Phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý.

Sáng 19-7, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của chị Huyền tại bến xe Mỹ Đình.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang