Người phụ nữ thuê mafia chôn bạn trai vào trụ bê tông

Chủ Nhật, 10/03/2019 11:22

|

(CAO) Theo Guardian hôm 9-3 đưa tin, một người phụ nữ 64 tuổi đã bị cảnh sát thành phố Senago, Ý bắt giữ với cáo buộc thuê mafia giết người và phi tang xác.

Điều đáng nói là những kẻ phi tang xác được cho là thuộc băng nhóm mafia Sicily. Chúng đã giết và tiến hành giấu xác nạn nhân Lamaj Astrid (41 tuổi, quốc tịch Albania), trong cột bê tông tại một biệt thự thuộc thành phố Senago.

Anh Astrid đã được cho là đã mất tích từ năm 2013 và cảnh sát không thể tìm thấy bất cứ tung tích nào của nạn nhân vào thời điểm đó. Và giờ đây, vào năm 2019, tức 6 năm sau vụ việc được sáng tỏ và cảnh sát mới có thể tìm thấy kẻ chủ mưu đứng đằng sau vụ việc.

Cảnh sát tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc - Ảnh: Ansa

Việc tìm thấy thi thể của người đàn ông này là hết sức tình cờ, khi một nhóm công nhân được thuê tới để cải tạo biệt thự và vô tình phát hiện thi thể nạn nhân khi khoan vào tường. Nhà chức trách thành phố cũng đưa ra thông báo 4 nghi phạm bị bắt ở Sicily đều có mối liên hệ với gia đình mafia khét tiếng Riesi.

Khi cảnh sát tới nơi ở của người phụ nữ được cho là người bỏ tiền ra thuê 4 nghi phạm thì phát hiện bà ta đang chuẩn bị bỏ trốn. Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân người phụ nữ này giết bạn trai của mình là do anh ta có người mới và còn ăn trộm một số nữ trang của bà ta. 

Clip cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ việc:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang