Khách hàng bị cấm sử dụng dịch vụ vĩnh viễn vì thuê nhà không giữ vệ sinh

Thứ Tư, 06/09/2017 08:07  | Trương Lâm

|

(CAO) Một khách hàng đã bị cấm sử dụng vĩnh viễn dịch vụ cho thuê nhà Airbnb (chia sẻ căn hộ) vì không giữ vệ sinh và phá hoại nhiều tài sản. 

Theo Daily Mail cho biết, chị Laurie Synakowski (23 tuổi), đã cho thuê căn hộ của mình tại thủ đô Paris, Pháp. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tuần cho thuê, khi nhận lại căn hộ của mình cô đã phải thét lên kinh hãi bởi sự mất vệ sinh và nhiều đồ đạc bị hư hỏng.

Chiếc giường bẩn thỉu đến độ chị Laurie phải so sánh với hình ảnh trước khi có vị khách tới thuê

Theo những bức ảnh chụp lại cho thấy, căn phòng ngập rác, nhiều chỗ còn có phân và nước tiểu. Giường ngủ thì cáu bẩn, thậm chí chúng đã chuyển sang màu nâu đen vì bẩn. Chính do mùi rác không dọn nên thu hút rất nhiều côn trùng và một số mùi gần như không thể tẩy được. 

Rác ở khắp mọi nơi, một số chỗ còn có phân và nước tiểu

Chị Laurie đã đăng toàn bộ khung cảnh trong ngôi nhà, cũng như quá trình dọn dẹp nhằm gây sự chú ý tới Airbnb để mong muốn nhận được tiền đền bù. Vì theo chị cho biết, chi phí dọn dẹp và sửa chữa căn hộ của mình lên tới hơn 10.000 Euro (khoảng 270 triệu đồng).

Chị Laurie post hình hài hước trước khi bắt tay vào dọn dẹp
Không chỉ dơ, một số đồ vật còn bị hư hỏng

Khi tìm hiểu vụ việc, chị Laurie mới biết người đàn ông Canada thuê căn hộ của mình mắc chứng nghiện rượu và bị trầm cảm. Airbnb cho biết, vị khách này tạm thời đã bị cấm sử dụng dịch vụ vĩnh viễn. Tuy nhiên, việc có mở lại cho khách hàng này sử dụng dịch vụ trong tương lai hay không còn tùy thuộc vào thái độ và sự hợp tác của người ngày để giải quyết vấn đề.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang