Sập nhà bốn tầng, 9 người thiệt mạng

Thứ Tư, 29/07/2015 14:39  | Lê Linh

|

(CAO) Có ít nhất 9 người thiệt mạng và hơn 10 người bị thương trong vụ tòa nhà bốn tầng sập ở huyện Thane, bang Maharashtra (Ấn Độ) vào tối 28-7. Tòa nhà sập khi trong khu vực đang có mưa rất lớn.

Hãng tin ANI News (Ấn Độ) cho biết lực lượng cứu hộ đã làm việc suốt đêm cho đến hôm nay để cứu những người bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Họ đã cứu sống được 25 người. Công tác cứu hộ vẫn đang tiếp tục vì vẫn còn nhiều nạn nhân bị kẹt bên dưới.

Tòa nhà bốn tầng bị sập tối 28-7 - Ảnh: Hindustan Times

Một quan chức của Lực lượng phản ứng thảm họa quốc gia Ấn Độ cho biết tòa nhà này đã quá cũ kỹ và từng được cảnh báo là không an toàn, tuy nhiên có nhiều gia đình vẫn tiếp tục cư trú tại đây.

Lực lượng cứu hộ đào bới đống đổ nát để tìm kiếm các nạn nhân - Ảnh: ANI News

Báo The Hindustan Times cho biết tòa nhà được xây dựng từ năm 1972. Theo người dân địa phương, có 15 gia đình sống trong tòa nhà nhưng nhiều gia đình đã kịp sơ tán trước khi nhà sập.

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể của một nạn nhân ra ngoài - Ảnh: ANI News

Vụ tai nạn này nối dài thêm bản danh sách các tai nạn sập nhà xảy ra trong thời gian gần đây. Ngày 18-7, vụ sập tòa nhà bốn tầng ở thủ đô New Delhi làm 5 người thiệt mạng. Tháng 2-2015, một căn nhà mới xây ở bang Uttar Pradesh bị sập, khiến 13 người thiệt mạng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang