Mỹ:

Xách súng AK và 200 viên đạn đi trả thù, 2 người thiệt mạng

Thứ Sáu, 02/02/2018 09:24  | Tôn Văn

|

(CAO) Theo Fox News đưa tin ngày 1-2, cảnh sát thành phố Detroit, bang Michigan, Mỹ vừa nổ súng hạ một nghi phạm khi tên này đã nổ súng giết chết 2 người.

Nghi phạm sau đó được đưa tới bệnh viện chữa trị vết thương, các bác sỹ xác định nghi phạm không nguy hiểm tới tính mạng. Theo cảnh sát, nghi phạm là một người đàn ông 45 tuổi, mang theo một khẩu AK-47 bán tự động cùng 200 viên đạn. Người đàn ông này dường như tìm kiếm những mục tiêu cụ thể rồi mới nổ súng.

Hiện trường vụ đấu súng với cảnh sát

Nạn nhân đầu tiên bị giết ở công ty vận tải BSD Linehaul, thành phố Taylor, lúc 10 giờ 30. Khoảng 1 tiếng sau nạn nhân thứ hai bị bắn chết, nghi phạm tới nơi cuối cùng để tìm kiếm một người nữa nhưng không gặp.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại nơi gần địa điểm cuối cùng mà nghi phạm tìm kiếm mục tiêu của mình. Thấy cảnh sát, người đàn ông này nổ súng chống trả, rồi bỏ chạy. Cảnh sát đã nổ súng đáp trả, khiến tên này bị thương và bị bắt lại sau đó.

Vũ khí nghi phạm sử dụng trong vụ giết hai người

"Nghi phạm là một nhân viên từng có nhiều 'vấn đề' tại công ty BSD Linehaul. Dường như hắn bất mãn điều gì đó nên quay lại để trả thù", cảnh sát trưởng thành phố Taylor John Blair cho biết thêm. Luận điểm của cảnh sát càng có căn cứ khi nghi phạm đã gặp một người khác nhưng không nổ súng mà chỉ hỏi về "mục tiêu" của mình.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang