Cư dân mạng vui mừng trước tin bắt được hai nghi phạm vụ thảm sát

Chủ Nhật, 12/07/2015 06:14  | Quang Vinh

|

(CAO) Tối ngày 10-7, Cục cảnh sát Hình sự - Bộ Công an và các lực lượng chức năng đã phối hợp bắt hai nghi can, sau tiến trình điều tra vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi) tại căn biệt thự sát quốc lộ 13 (xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước).

Hai nghi can bị bắt là Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang, ngụ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) và Vũ Văn Tiến (24 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Được biết, nguyên nhân chính của vụ thảm sát này là vì hận tình.

Theo đó, Nguyễn Hải Dương từng là người yêu cũ của nạn nhân Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái của vợ chồng ông Mỹ). Cách đây hơn 4 năm, Dương và Linh yêu nhau trong một thời gian dài. Dương cũng đã từng ăn ở trong nhà ông Mỹ. Tuy nhiên, sau đó mối tình này bị gia đình ông Lê Văn Mỹ ngăn cấm. Gần đây, Dương phát hiện Ánh Linh có người yêu mới nên nảy sinh mối hận tình và muốn tìm cách trả thù.

Khi biết được tin đã bắt giữ được hai nghi phạm của vụ thảm sát, nhiều người dân tỏ ra vui mừng, phấn khởi và tin tưởng vào lực lượng công an, cảnh sát trong chuyên án điều tra.

Chú Trần Ngọc Thạch (45 tuổi, ngụ Quận Gò Vấp, TP.HCM) chia sẻ: “Trong 3 ngày qua, tôi theo dõi rất nhiều tờ báo, trang tin về vụ thảm án ở Bình Phước. Tôi rất cảm phục về tinh thần làm việc của các anh công an. Bắt được hai nghi phạm sẽ dần dần tìm ra hung thủ của vụ án. Tôi luôn nghĩ rằng, cái ác dù lẩn khuất trong bóng tối sẽ có ngày phơi bày ra ánh sáng. Cầu mong sao hung thủ sớm bị bắt, vụ án được sáng tỏ, vong linh các nạn nhân sớm được an nghỉ. Mong gia đình, người thân của 6 nạn nhân sẽ sớm vượt qua nỗi đau này”.

Cô Nguyễn Thị Hạnh (nhân viên ngân hàng, Ngụ Quận 9, TP.HCM) cho biết: “Đây là tin tôi chờ đợi nhất trong những ngày vừa qua. Dù tôi nghĩ là không chỉ hai thủ phạm mà trong vụ án này phải có 3-4 người cùng phối hợp để giết người. Nhận được tin bắt được hai nghi án, tôi thực sự vui mừng. Ban đầu tôi nghĩ không có manh mối nào để tìm ra nhưng cuối cùng các anh công an đã khám phá được. Hy vọng nhanh chóng tìm ra thủ phạm để rửa nỗi oan khuất cho 6 mạng người đã chết. Thủ phạm bị trừng trị đích đáng”.

 

Anh Nguyễn Văn Tiến (37 tuổi, ngụ Quận 7, TP.HCM): “Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà người dân cả nước đều quan đến vụ án này, bởi hung thủ ra tay quá tàn độc. Đó là chưa kể đến việc có nhiều tình tiết chưa rõ ràng trong vụ án, khiến cho tôi cảm thấy khó hiểu. Nhưng khi nghe tin lực lượng công an đã bắt được nghi phạm trong thời gian ngắn, khiến tôi cảm thấy yên tâm hơn vào việc giữ gìn an ninh trật tự của lực lượng công an”.

Trên các mạng xã hội, nhiều bạn trẻ đã dẫn các đường link bài báo và chia sẻ niềm vui trước tin hai tên thủ ác của vụ thảm sát là Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến đã bị bắt.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang