Chém nhau trong chung cư, nhiều người nhập viện

Thứ Sáu, 04/05/2018 11:49  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Mâu thuẫn với nhau trong thang máy chung cư, các đối tượng đã vác dao "thanh toán" nhau khiến nhiều người nhập viện.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 3-5, tại sảnh thang máy tầng 6, toà chung cư G.M2, trên đường Lê Trọng Tấn kéo dài (xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Nhân chứng vụ việc cho hay, vụ ẩu đả xảy ra trong thang máy giữa các cá nhân. Tuy nhiên, sau đó, một trong hai bên có sử dụng hung khí chém đối phương.

Nguồn cơn vụ việc ban đầu được xác định do xảy ra mâu thuẫn bốc phát khi đi thang máy.

Vụ loạn đả được camera an ninh ghi lại.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện ban quản lý toà nhà chung cư G.M2 xác nhận có sự việc xảy ra. Theo đó, sự việc chỉ xuất phát mâu thuẫn nhỏ trong khi đi thang máy và được bảo vệ toà nhà can ngăn ai về nhà nấy.

Tuy nhiên, một người sau đó gọi thêm một số đối tượng xuống tầng 6 để tìm người xảy ra mâu thuẫn lúc trước nói chuyện thì xảy ra chém nhau.

“Sự việc diễn ra quá nhanh chỉ chưa đầy 1 phút khiến 3 người bị thương chảy máu, ít phút sau được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Một người khác bị thương nhẹ hơn”, vị đại diện toà nhà nói.

Lãnh đạo Công an xã An Khánh cũng cho biết, sau khi nắm thông tin vụ việc đã cử cán bộ phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xuống hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang