Vụ ai tiếp tay cho “cò” thao túng Quốc lộ 1A?:

Sở GTVT TP.Cần Thơ đề nghị phóng viên cung cấp thông tin

Thứ Ba, 19/05/2015 09:05  | Thiện Thảo

|

(CATP) Sáng 18-5-2015, lãnh đạo Thanh tra giao thông thuộc Sở Giao thông - Vận tải TP.Cần Thơ có buổi làm việc với PV Báo CATP.

Đại diện phía thanh tra cảm ơn những thông tin của loạt bài: Ai tiếp tay cho “cò” thao túng Quốc 1A? (đăng trên Báo CATP các ngày 15, 16, 18-5) đã giúp cho đơn vị kiểm tra, nhằm chấn chỉnh những hạn chế, tồn tại trong thời gian qua.

Thanh tra giao thông kiểm tra phương tiện quá khổ quá tải (ảnh có tính chất minh họa) - Ảnh: Báo CATP

Đại diện Thanh tra giao thông TP.Cần Thơ đề nghị báo cung cấp thông tin liên quan đến ông Đ.V.D, cán bộ thanh tra, để làm rõ theo quy định. PV Báo CATP đã cung cấp những bằng chứng liên quan đến mối quan hệ của ông D. và Nguyễn Phúc Đoàn, chủ Cây xăng Vạn Xuân, TP.Sóc Trăng, trong quá trình thu thập tư liệu phục vụ bài viết.

 

 

Bình luận (2)

Kính gửi Báo CATP, Như báo phản ánh là đã cung cấp thông tin cho Sở GTVT TP Càn Thơ về việc ông Đ.V.D. có liên quan với "cò" Đoàn nhưng chưa thấy Báo CATP phản ánh về việc kỷ luật ông này. Mong Báo đừng cho chìm xuồng vụ này. Đừng để những "con sâu" của xã hội tồn tại, đừng để một người làm mà cả ngành thanh tra giao thông mang tiếng.

Quoc Huy - Thứ Bảy, 30/05/2015, 20:31 Trả lời | Thích

Tiền bất chính thu nhiều quá, nay phải bắt nộp lại và xử nặng làm gương, tránh tình trạng giơ cao đánh khẽ hoặc cuối cùng nói chứng cớ chưa đầy đủ, chưa đủ yếu tố cấu thành tội. May là Báo Công an làm phóng sự mới được quan tâm, lái xe nhẹ thở.

Nguyễn Thái Hùng - Thứ Ba, 19/05/2015, 23:45 Trả lời | Thích
Lên đầu trang