Apple phát hành iOS 11 Beta 2

Thứ Sáu, 23/06/2017 00:36  | Quốc Bảo

|

(CAO) Sau khi giới thiệu iOS 11 tại WWDC 2017, Apple đã nhanh chóng phát hành iOS 11 beta 2 dành cho các nhà phát triển.

iOS 11 đã mang một luồng gió mới vào thị trường của Apple khiến người dùng đang trông mong phiên bản này ra mắt càng sớm càng tốt.

iOS 11 là một phiên bản hoàn toàn mới với một số cải tiến như Trung tâm điều khiển được thiết kế lại, một màn hình khóa mới, thanh toán Apple Pay qua Messages, thêm vào tính năng Do Not Disturb While Driving, nâng cấp đáng kể cho Siri.

Tuy nhiên, cũng như các hệ điều hành khác iOS 11 cũng gặp phải một số lỗi, vì vậy Apple đã nhanh chóng phát hành iOS 11 beta 2 dành cho các nhà phát triển để cập nhật thêm một vài tính năng. Một số lỗi, tính năng quan trọng được Apple khắc phục và cập nhật trên iOS 11 beta 2.

Khắc phục 3D Touch để có thể hoạt động chính xác hơn khi dò ​​dữ liệu (số điện thoại, địa chỉ, …), đồng bộ Kindle books.

Giờ đây, Facebook Messenger vẫn có thể sử dụng ngay cả khi người dùng không cài đặt ứng dụng Facebook. Sửa tính năng phát lại video trong Video Amazon giúp hoạt động chính xác hơn, video Tencent sẽ không còn bị treo khi chạy.

Bàn phím của bên thứ ba vẫn sẽ hoạt động dù không được cấp đầy đủ quyền truy cập, giao diện Wi-Fi mở rộng trong Trung tâm điều khiển đang được cập nhật để hiển thị tên khi chuyển đổi giữa các mạng.

Ứng dụng điện thoại không còn bị treo khi xóa thư thoại, thông tin về đồ thị và kích thước lưu trữ trong Cài đặt sẽ chính xác hơn. Ngoài ra, Apple cũng tiến hành khắc phục và thêm vào một số tính năng khác.

iOS 11 beta 2 hiện đã có sẵn dành cho các nhà phát triển, một phiên bản beta công khai có thể sẽ được Apple tung ra vào cuối tháng này.

Nếu đang sử dụng iOS 11 beta 1, người dùng có thể tiến hành cập nhật lên iOS 11 beta 2 bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm. Lưu ý người dùng nên sao lưu những dữ liệu quan trọng trước khi cập nhật lên iOS 11 beta 2 để tránh xảy ra lỗi và mất dữ liệu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang