Rò rỉ clip cho thấy iPhone 6S vẫn giữ kiểu dáng của ‘tiền nhân’

Thứ Tư, 26/08/2015 07:21  | Đồng Thần

|

(CAO) Apple dự kiến sẽ công bố iPhone 6S và 6S Plus của mình vào tháng 9 tới. Và theo như một đoạn clip được công bố bởi MacRumors cho thấy kiểu dáng của chiếc iPhone mới sẽ được giữ nguyên.

Dù đoạn clip công bố hình ảnh của chiếc iPhone thế hệ tiếp theo chỉ kéo dài hơn 1 phút nhưng nó đã cung cấp toàn bộ kiểu dáng, thiết kế bo mạch phía bên trong của phiên bản iPhone 6S và 6S Plus.

Theo như công bố thì bộ đôi mới chỉ bổ sung thêm vài thông số kỹ thuật khác như: tăng dung lượng RAM lên 2 GB, camera độ phân giải 12 megapixel và trang bị chip xử lý A9 thế hệ mới nên việc kiểu dáng được giữ nguyên là điều dễ hiểu.

Hai chip xử lý cũ (chip A8 bên trái) và mới của iPhone

ITSKINS - Công ty chuyên sản xuất bộ case dành cho iPhone đang sẵn sàng để làm ra những bộ phụ kiện cho iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Chính vì vậy, công ty sẽ là hãng biết rõ nhất kích thước của bộ đôi iPhone mới.

Cụ thể, iPhone 6S có độ dày là 7.0 mm, tăng 0.1 mm từ iPhone 6, trong khi iPhone 6S Plus sẽ là 7.13 mm, tăng thêm 0.03 mm so với iPhone 6 Plus. Độ dày tăng thêm cũng phần nào xác nhận loại màn hình mới sẽ tích hợp tính năng Force Touch. Đây là công nghệ “nhận diện lực”, giúp iPhone 6S có thể nhận biết được lực tác động lên màn hình là mạnh hay yếu, để từ đó đưa ra các tình huống xử lý khác nhau.

Bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus sẽ không có thay đổi về kiểu dáng

Thiết kế máy dày hơn, một phần nữa là do camera 12 MP trên máy có thể quay video 4K và chuyển động chậm với tốc độ lên tới 240 khung hình/giây. Dù trước đây, Apple đã từng công bố độ phân giải camera trong phiên bản mới sẽ là 16 MP nhưng với độ phân giải 12 MP thì máy cũng đã phải tăng độ dày, để đảm bảo một thiết kế bền vững của khung máy.

Thông số kỹ thuật của camera mới

Clip cho thấy iPhone 6S vẫn giữ kiểu dáng của "tiền nhân":

Bình luận (0)

Lên đầu trang