WhatsApp phát triển tính năng gọi nhóm mới

Thứ Ba, 24/10/2017 15:10  | Quốc Bảo

|

(CAO) WhatsApp dường như đang có kế hoạch phát triển các tính năng gọi thoại và gọi video trong cuộc trò chuyện nhóm. Đặc biệt hơn người dùng có thể gọi cho toàn bộ bạn bè trong danh bạ cùng một lúc.

Đa số các ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến hiện nay đều chỉ có thể gọi thoại và gọi video với một người nhất định. Một vài ứng dụng như Facebook Messenger cho phép người dùng gọi nhóm nhưng không có tùy chọn để thêm nhiều người vào cuộc gọi đang diễn ra.

Người dùng WhatsApp có thể gọi tất cả bạn bè cùng lúc thông qua tính năng gọi nhóm mới.

WhatsApp tự tin rằng tính năng gọi nhóm mới của hãng vượt trội hơn Facebook Messenger và chất lượng cuộc gọi cũng tốt hơn nhiều lần. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng việc gọi tất cả bạn bè cùng lúc có thể gây khó chịu. Đặc biệt trong trường hợp nếu ai đó đang bận rộn và điện thoại liên tục đổ chuông chỉ vì một người bạn ấn vào nút gọi tất cả bạn bè để ... thử tính năng mới.

Một số thông tin cho biết Facebook cũng đang phát triển một ứng dụng gọi video nhóm mới được gọi là Bonfire và hiện tại chỉ một số ít người dùng có thể sử dụng. Tính năng gọi nhóm mới của WhatsApp vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ chính thức xuất hiện vào đầu năm 2018.

Bình luận (0)

Lên đầu trang