2 người đi xe máy bị nước lũ cuốn được cứu thoát chết

Thứ Hai, 18/10/2021 18:56

|

(CAO) Chiều 18-10, Công ty Điện Lực Chư Sê (Gia Lai) cho biết, các nhân viên của đơn vị đã cứu giúp thành công 2 người đi xe máy bị nước lũ cuốn trôi.

Theo thông tin ban đầu, sáng 18-10, tại cầu Pa Pết (xã Bờ Ngoong, H.Chư Sê, Gia Lai) bị nước ngập sâu và chảy xiết. Lúc này, có 2 chị em R.M.L (ngụ xã Chư Pơng, Chư Sê) đi xe máy vẫn cố tình đi qua cầu và không may bị nước cuốn trôi cả người và xe. Rất may, người và chiếc xe máy bị nước cuốn mắc vào trụ thành cầu.

Chiếc xe máy cùng người bị nước lũ cuốn mắc ở thành cầu

Nghe tiếng kêu cứu, anh Phan Nguyên Lai - nhân viên Điện lực Chư Sê đã lao ra dòng nước cứu cả người và xe máy lên trên đường.

Nhân viên điện lực đã kịp thời lao ra cứu

Trước đó (từ ngày 16 đến ngày 17-10), Gia Lai mưa lớn đã làm ngập úng một số nhà dân tại TP.Pleiku. Các huyện, thị khác mưa cũng đã làm ngã đổ hàng trăm héc ta lúa, hoa màu của người dân, nhiều ngầm tràn bị nước lớn tràn qua khiến một số vùng bị cô lập.

Ngoài ra, mưa lớn làm một số đường giao thông trên địa bàn huyện Kông Chro, Đức Cơ, Mang Yang, Ia Pa, Chư Prông, Kbang, Chư Sê bị nước tràn qua ảnh hưởng đến đi lại của người dân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang