3 học sinh rơi xuống hồ nước chết đuối thương tâm

Thứ Bảy, 04/09/2021 17:13

|

(CAO) Chiều 4/9, tin từ Chủ tịch xã UBND xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, Quảng Trị xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ em trong cùng 1 thôn bị tử vong.

Chính quyền địa phương đang triển khai các biện pháp hỗ trợ gia đình các nạn nhân tổ chức mai táng các em theo đúng quy định khi tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Theo đó, vào khoảng 13 giờ 30 chiều cùng ngày, nhóm khoảng 5 em nhỏ rủ nhau ra khu vực hồ Lò Gạch chơi, không may 3 em gồm: Nguyễn Thanh Tú (SN 2008), Hoàng Nhật Tiến (SN 2011), Nguyễn Văn Vinh (SN 2011), đều trú tại thôn Vĩnh Đại, xã Cam Hiếu bị trượt chân rơi xuống hồ nước. Những em còn lại chạy về thông báo với người thân tới cứu.

Người nhà các em đau đớn nhận hung tin tại hiện trường

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng gồm công an, dân quân tự vệ, y tế xã đã phối hợp với người dân địa phương có mặt tại hiện trường để cứu hộ cũng như cấp cứu ban đầu cho các em.

Trung tâm y tế huyện Cam Lộ cũng đã cử các y, bác sỹ đến hiện trường để sơ cấp cứu cho các em. Đến khoảng 15 giờ 40 phút, 3 em được xác định tử vong.

Hiện chính quyền đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình, đồng thời lên phương án hỗ trợ tổ chức đám tang trong điều kiện dịch COVID-19…

Được biết, 3 em đều là học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Cam Hiếu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang