Ba đứa trẻ trong một gia đình chết đuối trên sông

Thứ Hai, 06/06/2016 14:48  | Hoà Khánh

|

(CAO) Vào khoảng 9 giờ 30 sáng 6-6, tại bến nước xóm 8 sông Phổ Lợi thuộc địa bàn xã Phú Dương – H. Phú Vang đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 3 trẻ trong 1 gia đình tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên các cháu nhỏ tuổi từ 7 đến 12 tuổi ( trong đó 3 cháu ở xã Phú Dương, huyện Phú Vang) và 2 cháu (trú thị trấn Khe sanh, Quảng Trị), là cháu nội của ông Nguyễn Đức Thông (trú xóm 6, làng Dương Nổ Đông, xã Phú Dương) đang đi câu cá và tắm sông.

Trong lúc vui đùa trước bến nước xóm 8, không may cả 5 cháu sẩy chân xuống vùng nước sâu. Ông Nguyễn Hữu Lộc (xóm 9, xã Phú Dương) người trực tiếp cứu các cháu bé, cho biết: “Lúc đi ngang bến nước xóm 8, thấy các cháu ngoi ngóp trong nước tôi liền bỏ xe lao xuống sông. Cứu được hai cháu lên bờ thì tôi bị đuối sức”.

Hiện trường nơi xảy ra vụ chết đuối thương tâm

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã thuê thợ lặn xuống vớt được thi thể 3 cháu bé còn lại bàn giao cho gia đình về quê an táng và UBND huyện Phú Vang đã hỗ trợ khẩn cấp cho gia đình 3 em bị mất mỗi hộ 3 triệu đồng, hỗ trợ 500.000 đồng cho 2 em được cứu sống. Xã Phú Dương cũng đã hỗ trợ cho mỗi gia đình bị nạn mỗi hộ 1 triệu đồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang