Bé trai 17 tháng tuổi vào nhà tắm chơi, té xô nước chết ngạt

Thứ Bảy, 16/01/2021 22:11  | Nam Trung

|

(CAO) Vụ việc xảy ra vào sáng 16/1 khi cháu P. N. T. (17 tháng tuổi) ở nhà được bố trông. Sau đó bé đã đi vào nhà tắm chơi nhưng không may bị ngã vào xô nước khiến bị ngạt. Khi người bố phát hiện sự việc thì cháu bé đã tử vong.

Chiều 16/1, bà Lê Thị Loan, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một bé trai 17 tháng tuổi tử vong do ngạt nước trong nhà tắm.

Vụ việc xảy ra vào sáng 16/1 khi cháu P. N. T. (17 tháng tuổi) ở nhà được bố trông. Sau đó, cháu bé đã đi vào nhà tắm chơi nhưng không may bị ngã vào xô nước khiến bị ngạt. Khi người bố phát hiện sự việc thì cháu bé đã tử vong.

Theo Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Thành Nhất, hoàn cảnh của cháu bé rất khó khăn, bố mẹ phải thuê nhà trọ và đi làm thuê. Ngay sau khi nhận thông tin, chính quyền địa phương đã xuống thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho cháu bé.

Chính quyền địa phương khuyến cáo các bậc phụ huynh cần đặc biệt chú ý, quan tâm đến trẻ em nhằm đề phòng tai nạn thương tích và tránh những vụ việc đau lòng như trên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang