Chống ngập ruộng sau mưa bão, hai vợ chồng bị điện giật tử vong

Thứ Hai, 26/11/2018 22:14

|

(CAO) Ngày 26/11, UBND xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, Long An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn điện giật khiến hai vợ chồng là chị Phạm Thị Thúy (46 tuổi) và anh Nhường (45 tuổi, cùng trú ấp Đức Hạnh 1, xã Đức Lập Hạ, tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ ngày 26/11, một người dân trong xã khi đi đánh cá, đã phát hiện vợ chồng chị Thúy nằm bất động trên khu ruộng trồng mướp đắng của gia đình nên tri hô mọi người đến giúp.

Khi người dân đến thì phát hiện hai vợ chồng đã tử vong từ trước đó. Tại hiện trường, thi thể chị Thúy nằm ngay sát mô tơ điện bơm nước, còn anh Nhường nằm cách đó khoảng 2 mét.

Một vụ điện giật tử vong trên ruộng trồng rau. Ảnh minh họa

Theo người dân địa phương, vợ chồng chị Thúy làm nghề trồng rau màu để bán. Trong hai ngày vừa qua, do ảnh hưởng của bão số 9, mưa lớn làm ngập khu ruộng trồng mướp đắng nên vợ chồng chị Thúy đấu điện chạy mô tơ để bơm nước chống úng cho ruộng. Có thể trong quá trình bơm nước, điện bị rò rỉ nên cả hai vợ chồng bị giật dẫn đến tử vong.

Nhận tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Trong ngày 26/11, gia đình nạn nhân đã viết đơn cam kết nguyên nhân tử vong là do điện giật và xin nhận thi thể về an táng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang